Dịch vụ hỗ trợ làm giấy phép lao động cho người Pháp

Việc làm giấy phép lao động cho người Pháp tại Việt Nam đã được diễn ra trong một thời gian lâu dài song song với lịch sử ngoại giao và hợp tác của hai nước. Ngay từ những năm đổi mới, Pháp đã là một đầu mối quan trọng để đưa Việt Nam hòa nhập vào thị trường châu Âu Eu, đồng thời cũng là một trong những nước dẫn đầu châu Âu về hợp tác đầu tư và phát triển tại Việt Nam.

Với tiền đề đó, việc hỗ trợ làm giấy phép lao động cho người Pháp là điều cần thiết và hợp với xu thế phát triển kinh tế hiện nay.

1. Mối quan hệ kinh tế Việt – Pháp tác động như thế nào đến lao động Pháp tại Việt Nam?

Trong hơn 20 năm qua, Pháp luôn là nhà tài trợ song phương cho Việt Nam với nhiều nguồn tài trợ, viên trợ không hoàn lại trong các lĩnh vực hàng không, cơ sở hạ tầng, y tế…Nhiều doanh nghiệp Pháp đã đầu tư và tạo nhiều việc làm ở thị trường Việt Nam. Những thế mạnh kinh tế của Pháp có thể kể đến như xây dựng cơ sở hạ tầng, điện nguyên tử, hàng không, y tế, chế biến nông sản, công nghệ bảo vệ môi trường và xử lý rác thải, giáo dục, Tư vấn làm khách sạn và ăn uống , quốc phòng, đặc biệt là lĩnh vực thông tin truyền thông.

Tuy nhiên, quan hệ kinh tế thương mại giữa hai nước chưa được như mong muốn. Những mối quan hệ hợp tác về kinh tế lên chưa tương xứng với tầm của mối quan hệ hợp tác chính trị giữa hai nước. Hiện tại giao thương của Việt Nam với Pháp chỉ chiếm chưa đến 2% trong tổng số giao thương của Việt Nam so với các nước khác. Đó là một con số rất khiêm nhường.

Công việc đặt ra với Việt Nam trong thời gian tới là tiếp tục xây dựng môi trường đầu tư minh bạch và bình đẳng để thu hút đầu tư nước ngoài, mở rộng các phương án xúc tiến đầu tư, tăng cường thông tin thường xuyên cho các doanh nghiệp Pháp về các lợi thế của Việt Nam, nới lỏng các quy định về thủ tục cấp phép giấy lao động cho người nước ngoài để chỉ ra rằng Việt Nam là thị trường hoàn toàn xứng đáng cho Pháp phát triển.

Việt Nam nếu như muốn nâng cao khả năng cạnh tranh với các nước láng giềng và trong khu vực thì cần phải có củng cố hơn nữa mối quan hệ chiến lược với những đối tác lớn. Pháp không chỉ là một cường quốc trên thế giới mà còn là thành viên của Hội đồng Bảo An Liên Hợp Quốc, là cửa ngõ để Việt Nam mở rộng quan hệ với châu Âu, Trung Đông, châu Phi. Do đó, chính sách về giấy phép lao động cho người Pháp tại Việt Nam là một trong những bước quan trọng để tạo điều kiện liên kết chặt chẽ mối quan hệ hợp tác cùng có lợi này.

2. Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Pháp tại Visa Năm Châu

a. Quy trình giải quyết công việc tại Visa Năm Châu

Khi đến với Visa Năm Châu để được hỗ trợ làm giấy phép lao động, khách hàng sẽ được tư vấn và giải quyết theo quy trình sau:

– Được tư vấn điều kiện, thủ tục để được cấp giấy phép lao động phù hợp với vị trí công việc mong muốn và chuyên ngành đào tạo của người  lao động;

– Được tư vấn soạn thảo giải trình đề nghị tuyển dụng người lao động nước ngoài gửi chủ tịch UBND thành phố;

– Đại diện khách hàng gửi công văn xin ý kiến chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố về việc xin tuyển dụng người lao động nước ngoài;

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng các giấy tờ cần thiết.

– Đại diện khách hàng liên hệ với Sở Lao động Thương binh Xã hội để nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp giấy phép lao động.

b. Hồ sơ cung cấp cho Visa Năm Châu

Những tài liệu mà khách hàng cần cung cấp cho Visa Năm Châu để hoàn thiện hồ sơ làm giấy phép lao động cho người Pháp bao gồm:

  1. Bản sao y hộ chiếu và ảnh 4×6 của người xin cấp giấy phép lao động;
  2. Giấy tờ chứng minh bằng cấp và kinh nghiệm của người lao động;
  3. Lý lịch tư pháp Việt Nam của người lao động nước ngoài;
  4. Giấy khám sức khỏe của người lao động nước ngoài;

Lưu ý: Giấy tờ của cơ quan nước ngoài cấp cần phải được xác nhận lãnh sự

Công ty TNHH Visa Năm Châu cung cấp Tư vấn làm xin giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài uy tín trong thời gian ngắn nhất. Tại đây chúng tôi thực hiện dich vụ trọn gói, chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết nhằm rút ngắn quy trình làm giấy phép lao động cho khách hàng. Để xin giấy phép lao động nhanh chóng cho người Pháp theo đúng kế hoạch sử dụng lao động của quý công ty, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty hoặc để lại địa chỉ liên lạc. Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.