Dịch vụ hỗ trợ làm giấy phép lao động cho người Indonesia

giấy phép lao động cho người Indonesia
Rate this post
Làm giấy phép lao động cho người Indonesia trong điều kiện hợp tác mới nhiều cơ hội hơn là điều hết sức quan trọng. Điều đó vừa là cách để thúc đẩy mối quan hê hai chiều giữa Việt Nam với Indonesia, vùa là cách để Việt Nam tăng tốc nhanh chóng trên con đường nâng cao năng suất lao động của đất nước.

1. Sự cần thiết của việc cấp giấy phép lao động cho người Indonesia tại Việt Nam

Việt Nam và Indonesia là mối quan hệ đối tác toàn diện với sự mở rộng hợp tác và quan hệ chung của hai nước trên nhiều lĩnh vực. Đến tháng 6/2013, lãnh đạo hai nước đã chính thức quyết định nâng cấp quan hệ hai nước lên đối tác chiến lược. Đây là dấu mốc quyết định sự thay đổi về chất trên mọi mặt hợp tác từ trước đến nay giữa Việt Nam và Indonesia.

Năm 2015 cũng là một năm đặc biệt đối với Việt Nam và Indonesia, khi hai nước kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng thống Sukarno đặt nền móng và được nuôi dưỡng, phát triển bởi các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước.

Trong hợp tác kinh tế, Việt Nam và Indonesia là mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác hiệu quả. Thời gian tới, cùng với sự thành lập của Cộng đồng ASEAN, hai nước sẽ thúc đẩy hợp tác hơn nữa trong phát triển trụ cột kinh tế, mở rộng và làm sâu sắc thêm mối quan hệ. Do vậy, các hoat động kinh tế của các doanh nghiệp sẽ diễn ra thường xuyên và dày đặc hơn, những yêu cầu về giấy phép lao động cho người Indonesia cũng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Có sự giao lưu kinh tế với đất nước nằm trong 20 nền kinh tế dẫn đầu thế giới và là thành viên của G20, chắc chắn sẽ có lợi cho việc phát triển toàn diện của Việt Nam trong tương lai, đồng thời cũng mở ra con  đường phát triển và liên kết chặt chẽ hơn giữa hai nước, đưa mối quan hệ hữu nghị lên tầm cao mới, vì lợi ích của nhân dân hai nước, góp phần xây dựng ASEAN đoàn kết, vững mạnh và phát triển.

2. Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Indonesia tại Visa Năm Châu

a. Quy trình giải quyết công việc tại Visa Năm Châu

Khi đến với Visa Năm Châu để được hỗ trợ làm giấy phép lao động, khách hàng sẽ được tư vấn và giải quyết theo quy trình sau:

– Được tư vấn điều kiện, thủ tục để được cấp giấy phép lao động phù hợp với vị trí công việc mong muốn và chuyên ngành đào tạo của người  lao động;

– Được tư vấn soạn thảo giải trình đề nghị tuyển dụng người lao động nước ngoài gửi chủ tịch UBND thành phố;

– Đại diện khách hàng gửi công văn xin ý kiến chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố về việc xin tuyển dụng người lao động nước ngoài;

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng các giấy tờ cần thiết.

– Đại diện khách hàng liên hệ với Sở Lao động Thương binh Xã hội để nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp giấy phép lao động.

b. Hồ sơ cung cấp cho Visa Năm Châu

Những tài liệu mà khách hàng cần cung cấp cho Visa Năm Châu để hoàn thiện hồ sơ làm giấy phép lao động cho người Indonesia bao gồm:

  1. Bản sao y hộ chiếu và ảnh 4×6 của người xin cấp giấy phép lao động;
  2. Giấy tờ chứng minh bằng cấp/kinh nghiệm của người lao động;
  3. Lý lịch tư pháp của người lao động nước ngoài;
  4. Giấy khám sức khỏe của người lao động nước ngoài;

Lưu ý: Giấy tờ của cơ quan nước ngoài cấp cần phải được xác nhận lãnh sự

Với nhiều năm hoạt động, Công ty Visa Năm Châu là cơ sở uy tín cho những khách hàng có nhu cầu xin giấy phép lao động cho người Indonesia tại Việt Nam. Nắm vững pháp luật và luôn theo sát những thay đổi trong thủ tục pháp lý hiện hành, những dịch vụ của công ty luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo cách nhanh nhất với chi phí hợp lý. Để xin giấy phép lao động nhanh chóng cho người Indonesia theo đúng kế hoạch sử dụng lao động của quý công ty, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty hoặc để lại địa chỉ liên lạc. Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *