0 Dịch vụ hỗ trợ làm giấy phép lao động cho người Đức | Công ty TNHH Dịch vụ Visa Năm Châu

Dịch vụ hỗ trợ làm giấy phép lao động cho người Đức

giấy phép lao động cho người Đức

Đức là đất nước nổi tiếng về kỹ thuật và tiêu chuẩn sản xuất, cũng là đất nước đứng trong top đầu về kinh tế và tài chính của thế giới. Trong nhiều năm qua, Đức luôn là đối tác lớn nhất tại EU của Việt Nam. Thời gian tới, hai nước sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa để xứng tầm với tiềm năng của mỗi nước. Vì vậy mà nhu cầu về giấy phép lao động cho người Đức tại Việt Nam cũng tăng cao.

1. Nhu cầu về sử dụng lao động người Đức tại Việt Nam

Hoạt động hợp tác phát tiển của Việt Nam và Đức được tập trung trên các lĩnh vực chính là đào tạo nghề, bảo vệ đa dạng sinh học và môi trường bờ biển, sử dụng hiệu quả và tái tạo năng lượng. Đây vốn là những lĩnh vực mà Đức đứng đầu trên thế giới cũng là những điều mà Việt Nam đang rất cần cải thiện trong hoàn cảnh hiện nay.

Việt Nam là một trong những thị trường đầy tiềm năng để đầu tư với lực lượng lao động trẻ, dồi dào cùng thị trường tiêu dùng lớn.  Hiện tại , ở Việt Nam đã có hơn 160 doanh nghiệp của Đức đang hoạt động trên các lĩnh vực. Tất cả những doanh nghiệp đó đều hoạt động dựa trên những tiêu chuẩn kinh tế tuyệt vời và ngày càng hướng tới tối ưu hóa lao động trong tổ chức, bao gồm cả những lao động người Việt Nam.

Nếu như muốn phát triển các lĩnh vực chế tạo máy, công nghệ thông tin  hay các ngành về kinh tế như tài chính ngân hàng và quản trị doanh nghiệp, Việt Nam cần phải nắm bắt hơn nữa cơ hội hợp tác phát triển với Đức, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn cho các doanh nghiệp Đức hoạt động tại Việt Nam nói chung. Vì thế, những quy định pháp lý và thủ tục hỗ trợ người lao động Đức tại Việt Nam cũng cần cải thiện để hỗ trợ để tạo môi trường hoạt động thuận lợi nhất cho mỗi người lao động nước ngoài.

Những công ty Đức là biểu tượng của sự đổi mới, chất lượng thực sự và kỹ thuật vượt trội. Chúng ta có thể tin tưởng vào mối quan hệ song phương này, tin tưởng vào cơ hội tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. Sự thấu hiểu về văn hóa giữa hai nước, sự phát triển kinh tế ổn định của Đức cũng như mối quan hệ hữu nghị hơn 40 năm qua là cơ sở để đảm bảo chắc chắn cho sự gắn kết chặt chẽ trong tương lai.

2. Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Đức tại Visa Năm Châu

a. Quy trình giải quyết công việc tại Visa Năm Châu

Khi đến với Visa Năm Châu để được hỗ trợ làm giấy phép lao động, khách hàng sẽ được tư vấn và giải quyết theo quy trình sau:

– Được tư vấn điều kiện, thủ tục để được cấp giấy phép lao động phù hợp với vị trí công việc mong muốn và chuyên ngành đào tạo của người  lao động;

– Được tư vấn soạn thảo giải trình đề nghị tuyển dụng người lao động nước ngoài gửi chủ tịch UBND thành phố;

– Đại diện khách hàng gửi công văn xin ý kiến chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố về việc xin tuyển dụng người lao động nước ngoài;

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng các giấy tờ cần thiết.

– Đại diện khách hàng liên hệ với Sở Lao động Thương binh Xã hội để nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp giấy phép lao động.

b. Hồ sơ cung cấp cho Visa Năm Châu

Những tài liệu mà khách hàng cần cung cấp cho Visa Năm Châu để hoàn thiện hồ sơ làm giấy phép lao động cho người Đức bao gồm:

  1. Bản sao y hộ chiếu và ảnh 4×6 của người xin cấp giấy phép lao động;
  2. Giấy tờ chứng minh bằng cấp và kinh nghiệm của người lao động;
  3. Lý lịch tư pháp Việt Nam của người lao động nước ngoài;
  4. Giấy khám sức khỏe của người lao động nước ngoài;

Lưu ý: Giấy tờ của cơ quan nước ngoài cấp cần phải được xác nhận lãnh sự

Với nhiều năm hoạt động, Công ty Visa Năm Châu là cơ sở uy tín cho những khách hàng có nhu cầu xin giấy phép lao động cho người Đức tại Việt Nam. Nắm vững pháp luật và luôn theo sát những thay đổi trong thủ tục pháp lý hiện hành, những Tư vấn làm của công ty luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo cách nhanh nhất với chi phí hợp lý. Để hiểu rõ hơn về Tư vấn làm hỗ trợ của công ty hoặc muốn sử dụng Tư vấn làm hỗ trợ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nói chung và người Đức nói riêng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.