Dịch vụ hỗ trợ làm giấy phép lao động cho người Anh

Rate this post

Anh Quốc và Việt Nam đã có mối quan hệ hữu nghị trong nhiều năm và là đối tác chiến lược từ năm 2010. Những lĩnh vực hợp tác chính của hai nước rất rộng bao gồm chính trị ngoại giao, các vấn đề toàn cầu, thương mại và đầu tư, hợp tác phát triển, giáo dục đào tạo, công nghệ, văn hóa và an ninh quốc phòng. Do vậy, yêu cầu cấp  giấy phép lao động cho người Anh trong những năm qua luôn đứng hàng đầu trong số hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Ban đầu số lượng lao động người Anh tại Việt Nam hầu hết đều nằm trong lĩnh vực dầu khí. Đến nay, tương ứng với những lĩnh vực đầu tư của Anh mà người người lao động đã trải rộng ra khắp các lĩnh vực mới như ngân hàng, tài chính, công nghiệp chế tạo, dịch vụ, giáo dục, chủ yếu tập trung vào các công ty nhỏ và vừa, vốn là loại hình doanh nghiệp chiếm số lượng lớn nhất ở Việt Nam.

Hiện tại, Anh có hàng trăm chi nhánh kinh doanh và văn phòng đại diện thường trú tại Việt Nam. Bên cạnh đầu tư phát triển các doanh nghiệp quy mô nhỏ của Việt Nam, Anh cũng có các công ty lớn với 100% vốn nước ngoài đã hoạt động lâu đời như ngân hàng HSBC, ngân hàng Standard Chartered, công ty dầu khí BP, bảo hiểm Prudential…

Do vậy, việc hỗ trợ, tăng cường phát triển thương mại và đầu tư song phương từ cả hai nước, tạo môi trường kinh doanh ngày càng thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư, song song với việc tạo điều kiện phát triển cho các lĩnh vực khác là vấn đề hết sức cấp thiết. Cấp giấy phép lao động cho người Anh tại Việt Nam là một cách để hỗ trợ cho quá trình hội nhập và phát huy hơn nữa 

Dịch vụ hỗ trợ làm giấy phép lao động cho người Anh tại Visa Năm Châu

Để làm giấy phép lao động, người Anh có mong muốn làm việc tại Việt Nam phải thuộc một trong những trường hợp sau

a. Quy trình giải quyết công việc tại Visa Năm Châu

Khi đến với Visa Năm Châu để được hỗ trợ làm giấy phép lao động, khách hàng sẽ được tư vấn và giải quyết theo quy trình sau:

– Được tư vấn điều kiện, thủ tục để được cấp giấy phép lao động phù hợp với vị trí công việc mong muốn và chuyên ngành đào tạo của người  lao động;

– Được tư vấn soạn thảo giải trình đề nghị tuyển dụng người lao động nước ngoài gửi chủ tịch UBND thành phố;

– Đại diện khách hàng gửi công văn xin ý kiến chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố về việc xin tuyển dụng người lao động nước ngoài;

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng các giấy tờ cần thiết.

– Đại diện khách hàng liên hệ với Sở Lao động Thương binh Xã hội để nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp giấy phép lao động.

b. Hồ sơ cung cấp cho Visa Năm Châu

Những tài liệu mà khách hàng cần cung cấp cho Visa Năm Châu để hoàn thiện hồ sơ làm giấy phép lao động cho người Hà Lan bao gồm:

  1. Bản sao y hộ chiếu và ảnh 4×6 của người xin cấp giấy phép lao động;
  2. Giấy tờ chứng minh bằng cấp và kinh nghiệm của người lao động;
  3. Lý lịch tư pháp Việt Nam của người lao động nước ngoài;
  4. Giấy khám sức khỏe của người lao động nước ngoài;

Lưu ý: Giấy tờ của cơ quan nước ngoài cấp cần phải được xác nhận lãnh sự

Với nhiều năm hoạt động, Công ty Visa Năm Châu là cơ sở uy tín cho những khách hàng có nhu cầu xin giấy phép lao động cho người Anh tại Việt Nam. Nắm vững pháp luật và luôn theo sát những thay đổi trong thủ tục pháp lý hiện hành, những dịch vụ của công ty luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo cách nhanh nhất với chi phí hợp lý. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép lao động, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *