Hồ sơ xin visa vào Việt Nam

Công văn nhập cảnh Việt Nam
Rate this post
Người nước ngoài vào Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh ( hay còn gọi visa Việt Nam). Thị thực nhập cảnh được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Trường hợp không có cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại, Người nước ngoài có thể được cấp visa tại cửa khẩu nhưng phải có thư chấp thuận nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam ( còn có tên gọi là công văn nhập cảnh). Tuy nhiên, người nước ngoài muốn làm visa Việt Nam trước tiên phải có một thư chấp thuận cho phép nhập cảnh vào Việt Nam, gọi là “công văn nhập cảnh” được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh Việt Nam.

Quý khách gửi đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của chúng tôi, Visa Năm Châu sẽ gửi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến.  Người nước ngoài chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) và Thư chấp thuận lấy visa đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc Cửa khẩu Quốc tế để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gửi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa.

Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp Quý khách giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Quý khách hàng có nhu cầu làm công văn nhập cảnh cần cung cấp cho Visa Năm Châu qua số máy 04.62675566 – 1900.0356  một số thông tin chính xác và chuẩn nhất như sau:

A- VỚI CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN DU LỊCH

-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch

-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa

-3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần

Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc

B- VỚI CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN THƯƠNG MẠI

-1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch

-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa

-3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần

-4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp)

C- GIA HẠN VISA VIỆT NAM

Dành cho người nước ngoài đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân… tạm trú tại Việt Nam.

Khi gia hạn visa, quý khách hàng cần chú ý những thông tin sau:

– Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP.Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận , giải quyết theo thẩm quyền.

– Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn còn giá trị của hộ chiếu.

Khi sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa sao cho thủ tục hồ sơ đơn giản hóa nhất. Bạn chỉ cần chuyển lại cho chúng tôi hộ chiếu và các thông tin càn thiết! Thời gian 7-10 ngày làm việc! Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách.

 

4 Comments

 1. Nguyên viết:

  Xin cho hỏi muốn xin visa nhập cảnh việt nam làm việc cho người quốc tịch đài loan thì phí dịch vụ bao nhiêu vậy?

  • Visa Năm Châu viết:

   cảm ơn anh chị đã quan tâm tới dịch vụ của Visa Năm Châu. Bên em đã gửi email báo giá và thủ tục visa Việt Nam cho khách người Đài Loan, ac vui lòng check mail ạ. Nếu có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp, ac có thể liên hệ trực tiếp theo thông tại email để được hỗ trợ.
   Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *