Làm sao nếu bị trượt visa Úc?

Rate this post
Làm sao nếu bị trượt visa Úc là trăn trở của không chỉ những người đã và sẽ làm visa mà còn là câu hỏi chung dành cho những ai muốn tìm hiểu về dịch vụ làm visa đi sứ xở chuột túi này.

Làm visa thông thường được quan tâm ở mảng visa không định cư nhiều hơn bởi hàng năm, số lượng người muốn đi qua Úc du lịch, công tác, thăm thân hay du học chiếm số lượng lớn. Nước Úc cũng là đất nước cho phép xin visa với thời gian khá nhanh và thủ tục nhanh gọn. Vậy vì sao vẫn có rất nhiều ngời bị trượt visa Úc?

1. Những nguyên nhân khiến bạn bị trượt visa Úc

Xin visa đi Úc dễ nhưng không phải ai xin cũng được chấp nhận. Nếu không may bạn bị trượt visa Úc thì có thể bạn đã mắc phải những lỗi dưới đây:

Hồ sơ xin visa không “đẹp”

Hồ sơ bị thiếu giấy tờ hoặc điền thông tin không rõ ràng hoặc điền thông tin không khớp giữa các văn bản.

 Hồ sơ thừa giấy tờ với những loại văn bản không cần thiết như giấy bằng tốt nghiệp cấp 3, giấy chứng nhận khóa học Marketing…

Không chứng minh được mối quan hệ ràng buộc

Đây là lý do khiến số người bị đánh trượt xin thị thực nhiều nhất  không chỉ riêng làm visa đi Úc mà còn là trường hợp của những người muốn làm visa đi Mỹ , đi Pháp. Mỗi đất nước sẽ có những tiêu chuẩn để đánh giá hồ sơ làm visa riêng nhưng trong trường hợp này, đối với hồ sơ này có thể đúng nhưng áp dụng với hồ sơ nước khác lại không hợp lệ.

Đối với hồ sơ xin visa Úc nói chung, những hồ sơ chứng minh được mối quan hệ khăng khít với thân nhân tại Việt Nam, mối quan hệ trong công việc hiện tại và mối khả năng tài chính là điều bạn cần dồn sự chú ý nhiều nhất trong quá trình làm hồ sơ,

Nói vậy không phải là khuyên bạn lơ là những giấy tờ khác, nhưng bạn cần ưu tiên những loại giấy tờ này trước tiên khi muốn xin visa cho mình.

Xin ngày đi không hợp lý

Ngày đi hợp lý tương ứng với điều kiện của bạn. Nếu bạn có những điều kiện không đủ nhưng lại muốn xin số ngày đi không phù hợp, bạn cũng sẽ bị đánh trượt nhanh chóng.

Quá trình phỏng vấn không tốt

Một khi bạn được gọi điện đến để phỏng vấn cho việc visa đi Úc của bạn, chứng tỏ rằng hồ sơ của bạn đang trong tình trạng cần được xem xét, do đó những câu trả lời của bạn là nhân tố quyết định cho việc đỗ hay trượt. Chuẩn bị thật kỹ trong thời gian 1- 2 tuần sau khi nộp hồ sơ bạn nhé. Nếu như không có cuộc điện thoại nào chứng tỏ hồ sơ của bạn đã được xét và bạn chỉ cần chờ ngày thông báo kết quả thôi.

trượt visa Úc phải làm sao

2. Phương pháp khắc phục nếu bạn bị từ chối cấp visa Úc

Nếu như bạn tự làm visa, bạn nên kiểm tra lại hồ sơ hoặc quá trình phỏng vấn của mình. Hoàn thiện hơn và chuẩn bị cho cuộc xin visa Úc mới là điều bạn nên làm, vì dù sao bạn cũng đã có kinh nghiệm làm visa trước đó, làm lại lần nữa bạn sẽ biết mình cần sửa ở đâu từ thư chối của Đại sứ quán hay Lãnh sự quán.

Nhưng nếu bạn đã quá mệt mỏi với công việc chuẩn bị hồ sơ hay bị phỏng vấn lần 2 mà vẫn trượt visa Úc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ visa của công ty Visa Năm Châu với mức độ hoàn thiện hồ sơ tuyệt đối và tư vấn tháo gỡ những vấn đề trong quá trình làm hồ sơ visa đi Úc.

Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu xin visa đi nước ngoài đều quay trở lại tìm Visa Năm Châu. Thiết nghĩ đó là điều mà bất cứ công ty dịch vụ nào cũng mong muốn hướng tới, không chỉ là xây dựng được niềm tin ở khách hàng, không chỉ là chứng minh được năng lực của công ty mà đó còn là động lực để chúng tôi tìm kiếm những giải pháp và dịch vụ tối ưu hơn trong phục vụ khách hàng. Do vậy, Visa Năm Châu hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng bạn trong mỗi hành trình mới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *