Làm gấp visa đi Úc như thế nào?

3/5 - (2 bình chọn)
Làm visa đi Úc gấp là dịch vụ hỗ trợ cho người muốn làm visa đi Úc trong thời gian ngắn hơn quy trình thông thường. Tuy nhiên, người muốn xin visa đi Úc diện này phải đảm bảo một số điều kiện cũng như hiểu rõ cách thức cấp một visa Úc trong vòng vài ngày.

Nội dung dưới đây sẽ đề cập đến những điều kiện, hướng dẫn cách làm visa đi Úc gấp dành cho bạn.

1. Điều kiện để làm visa Úc gấp

Đại sứ quán Úc quy định khá rõ ràng những trường hợp được xét hồ sơ sớm để trả kết quả. Không phải trường hợp nào cũng có thể xin xét hồ sơ khẩn, chẳng hạn như xin visa du lịch Úc là không thuộc diện này.

Những trường hợp cần làm visa đi Úc gấp, nhanh bao gồm các chuyến đi với mục đích công tác, hội họp, trường hợp chữa bệnh khẩn cấp, hoặc thăm bệnh, đám tang… Đó đều là những trường hợp phát sinh đột xuất, không thể có kế hoạch trước, do vậy Đại sứ quán sẽ xem xét xét duyệt hồ sơ trước cho người làm muốn xin đi Úc. 

2. Làm visa đi Úc khẩn như thế nào?

a. Cách làm visa Úc nhanh

Làm visa Úc nhanh phụ thuộc một phần vào tiến trình chuẩn bị hồ sơ. Hoàn thiện hồ sơ sớm sẽ giúp người xin visa chủ động hơn trong lịch trình của mình. Tuy nhiên, hồ sơ xin visa Úc khá nhiều, để chuẩn bị được đầy đủ và đúng trong thời gian ngắn với những người chưa có nhiều kinh nghiệm làm visa là khá khó khăn và phức tạp.

Ngoài những giấy tờ bắt buộc phải có mà Đại sứ quán đã nêu thì người xin visa phải cung cấp thêm những giấy tờ bổ sung để chứng minh rõ ràng với Đại sứ quán rằng điều kiện của mình là hoàn toàn đủ để xuất ngoại, cũng không hề có ý muốn ở lại nước ngoài bởi những ràng buộc ở trong nước không cho phép bản thân đi xa và lâu như vậy, điều kiện tài chính cũng thoải mái để người xin visa không cần thiết phải ở lại bất hợp pháp bên nước ngoài.

Đối với thủ tục làm visa đi Úc, có một yếu tố đặc biệt phải lưu ý là mẫu form khai. Mẫu đơn khai của Úc rất chi tiết và chặt chẽ. Do vậy, người làm visa thường phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành mẫu đơn này. Không chỉ có những nội dung yêu cầu trả lời rất rộng mà việc phải khai bằng tiếng Anh cũng có thể là một rào cản đối với nhiều người.

Tiếp nữa là phụ thuộc hoạt động của Đại sứ quán.Cụ thể hơn chính là thời gian xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán. Với những trường hợp xin đi gấp, Đại sứ quán Úc sẽ xem xét duyệt sớm hơn những hồ sơ khác. Tuy nhiên, để được xét sớm, người xin visa sẽ phải trình thêm đơn giải trình, Đại sứ quán sẽ xem xét để có thể được xét sớm hoặc không. Phải lưu ý rằng, không phải trường hợp nào Đại sứ quán cũng chấp nhận xét sớm, điều đó phụ thuộc rất lớn vào trường hợp của người xin visa, những bằng chứng chứng minh và nội dung của thư giải trình.

Như vậy, để làm visa đi Úc gấp, bạn phải thỏa mãn hai điều kiện, thứ nhất là hồ sơ phải được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, thứ hai phải xin được lịch hẹn sớm của cơ quan lãnh sự. Với người tự làm hồ sơ thì điều này có thể sẽ hơi bất lợi bởi quỹ thời gian không đủ để chuẩn bị.

b. Dịch vụ làm visa đi Úc gấp

Cách để có một visa Úc nhanh nhất là thông qua dịch vụ làm visa trung gian chuyên nghiệp uy tín. Như vậy, thời gian xử lý hồ sơ và đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự cũng được rút gọn đi  rất nhiều lần so với bạn tự làm.

Chọn làm visa khẩn tại giải pháp an toàn và nhanh chóng dành cho người xin visa. Để làm visa khẩn đi Úc, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để có thể sắp xếp chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất. Đại diện công ty sẽ chịu trách nhiệm hẹn để nộp đơn khẩn cho khách hàng thông qua email và thông báo đến khách hàng. Sau đó, khách hàng nộp sẽ hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ để được xét duyệt sớm nhất.

Với dịch vụ làm visa đi Úc gấp và uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng sẽ lỡ kế hoạch quan trọng nữa. Để được như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng, hoặc để lại số điện thoại, địa chỉ email bên khung tư vấn trực tuyến. Chúng tôi sẽ lập tức hỗ trợ cho bạn.

5 Comments

 1. Đỗ thị phương viết:

  Em vừa mới trượt visa du lịch Qua Úc thăm bạn. E muốn đc cty tue vấn và xem anh chị coa giúp em nọip lại hồ sơ đc ko an

  • Visa Năm Châu viết:

   Chào bạn, Visa Năm Châu đã phản hồi thông tin cụ thể vào email của bạn, bạn vui lòng check email nhé!

 2. Trần Long Hòa viết:

  Em vừa bị rớt visa du lịch Mỹ, Em muốn được công ty tư vấn thủ tục để xin visa lại vì em có việc gấp phải sang Mỹ vào tháng 01/2017

 3. Nguyễn Thị Kim Nguyên viết:

  Sdt 01297040272

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *