Thu nhập trung bình có thể làm visa du lịch Úc không?

Rate this post
Làm visa du lịch Úc với người có thu nhập trung bình tại Việt Nam là hoàn toàn có thể .Với người có thu nhập trung bình, địa điểm du lịch nước ngoài phổ biến nhất là những nước cho phép miễn visa hoặc xin visa dễ như các quốc gia ở trong khối ASEAN. Nhưng đi xa hơn nữa về phía Nam, đất nước Úc với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và nền văn hóa đa sắc cũng là một điểm đến lý tưởng, nhất là trong thời điểm việc xin visa dễ dàng hơn như hiện nay.

Hầu hết những người có thu nhập trung bình 8 – 10 triệu/tháng rất ít du lịch ra nước ngoài nên thủ tục và hồ sơ xin visa Úc có lẽ là một điều khá mới lạ. Để tiếp cận rõ ràng hơn với quá trình làm visa đi Úc và tiến gần hơn đến chuyến du lịch của mình, Visa Năm Châu xin được giới thiệu với bạn những điều cần lưu ý cũng như dịch vụ làm visa du lịch Úc.

Hồ sơ bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc

Đầu tiên, bạn nên biết rằng, xin visa du lịch Úc không quá khắt khe về hồ sơ nhưng yêu cầu bạn phải điền đầy đủ và chính xác mẫu đơn mà họ đưa ra.

Thông thường một mẫu đơn như vậy tổng hợp rất nhiều thông tin và tại mỗi mục khai có thể chia thành các ý nhỏ có yêu cầu tương đồng, do vậy người điền đơn thường vô ý điền nhầm, rất mất thời gian làm đi làm lại.

Một hồ sơ cụ thể gồm những giấy tờ gì, bạn có thể tham khảo tại đây:

https://lamvisadiuc.com/thu-tuc-xin-visa-du-lich-uc-tu-tuc.html

Tại Đại sứ quán ÚC Việt Nam, những hồ sơ đạt chuẩn yêu cầu sẽ trực tiếp được cấp visa ngay mà không cần phỏng vấn, cho nên để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, hãy liên lạc với chúng tôi để chắc chắn về tỉ lệ đậu visa của bạn. Bạn chỉ cần trả lệ phí nộp hồ sơ  và chi phí cho dịch vụ của chúng tôi mà không cần thêm bất cứ phí nào khác.

visa du lich uc cho nguoi co thu nhap trung binh

Dịch vụ làm visa đi Úc du lịch của Visa Năm Châu

Đến với Công ty TNHH visa Năm Châu, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ làm visa đi du lịch đến tất cả các nước bao gồm Úc, cụ thể là:

– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Úc cho khách hàng

– Tư vấn, hướng dẫn thủ tục làm visa

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa

– Tư vấn về thời hạn visa và  gia hạn visa

 Với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng với những cố vấn cấp cao của công ty là Nguyên Phó Đại Sứ Quán Việt Nam tại Nam Phi Mr.PHẠM CÔNG DŨNG cũng như PGS.TS PHẠM CÔNG TRỨ công tác tại báo Pháp Luật Việt Nam và tham gia công tác giảng dạy tại trường đại học Luật Hà Nội, Visa Năm Châu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả cho từng khách hàng.

Nhanh gọn, tiết kiệm và cam kết chất lượng là điều mà bạn có thể hy vọng khi đến với chúng tôi.

Đi Úc du lịch không còn là mơ ước xa vời ngay cả với người có thu nhập trung bình, còn bạn, bạn đã sằn sàng cho chuyến du lịch của mình chưa?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *