Visa công tác Úc

Làm giấy phép lao động
Rate this post
Hiện nay lượng các doanh nghiệp Việt nam hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp Úc rất nhiều đặc biệt trong lĩnh vực du lịch và giáo dục.Vì vậy mà lượng khách có nhu cầu đi công tác Úc hay thăm người thân tại Úc và thời điểm này là vô cùng lớn. Vì vậy cơ quan lãnh sự sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn tương đối kỹ càng với hàng loạt các giấy tờ chứng minh nhân thân, tài chính và công việc của bạn. Dịch vụ làm visa công tác Úc tại Visa Năm Châu sẽ tư vấn chính xác với khả năng đạt visa cao nhất dựa trên hồ sơ của bạn.

Hồ sơ xin visa công tác Úc

 1. 01 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
 2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng có chữ ký và 1 bản sao công chứng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có) ( sao y bản chính 5 trang đầu và tất cả các trang có dấu và visa)
 3. CMND (photo, công chứng)
 4. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, công chứng)
 5. Giấy khai sinh (photo, công chứng)
 6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
 7. Thư mời từ công ty tại Úc, (Lịch trình công tác). Thư này cần nêu rõ mục đích chuyến đi và cung cấp chi tiết về lịch trình công tác trong thời gian ở Úc.
 8. Tài liệu chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai công ty (thư từ, email, chứng từ…) nếu có
 9. Bản gốc quyết định cử đi công tác tại Việt Nam, trình bày mục đích của chuyến đi và ai sẽ chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu công ty chi trả: bổ sung đăng ký kinh doanh, biên lai thuế, sao kê ngân hàng 03 tháng gần nhất.
 10. Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
 11. Bảng lương 3 tháng gần nhất, nếu trả qua thẻ thì in sao kê tài khoản thẻ
 12. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có

So với những diện visa ngắn hạn khác thì hồ sơ visa công tác Úc có phần đơn giản hơn nhờ tư cách pháp nhân của hai tổ chức đã là một sự đảm bảo lớn. Do vậy giấy tờ cần phải được chuẩn bị một cách chuẩn xác, những thông tin đã đưa ra phải đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Mọi sự nhầm lẫn, không trùng khớp hay thiếu sót đều ảnh hưởng rất lớn đến kết quả visa của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi sự chỉ dẫn và hỗ trợ hoàn tất hồ sơ đối cho mọi khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *