Hồ sơ visa Libya

visa
Rate this post
Lybya hiện nay là trung tâm chiến sự của thế giới khi chìm trong những tranh chấp và những cuộc chuyển tiếp hỗn loạn. Nhưng Libya cũng là một điểm đến của ngành xuất khẩu lao động Việt Nam, đồng thời là địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới với những thành quách La Mã tuyệt đẹp ở Sabratha, những bãi biển trắng muốt đẹp như mơ trải dài ở phía bắc đất nước. Trong khi truyền thông thế giới không ngừng truyền đi những tin tức đáng ngại hàng ngày tại quốc gia này thì ánh sáng của sự chân thành và hướng thiện của người dân bản xứ sẽ khiến bạn phải nhìn Libya với ánh mắt khác.

Có nhiều con đường để làm visa Libya nhưng nếu làm visa tại Việt Nam, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

Hồ sơ visa Libya

 – Hộ chiếu gốc : Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh + phô tô các trang hộ chiếu trừ trang trắng

– 02 Ảnh 4×6 :  Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

– Thư mời Thư mời gốc của công ty mời nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.

– Số điện thoại liên lạc của Chủ hộ chiếu

– Quyết định cử đi Công tác ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có  bằng tiếng Anh

– Giấy tờ khác

– Thời gian làm Visa: Không xác định

– Giá trị của Visa : Phụ thuộc thư mời

lybia

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Visa Năm Châu. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *