Hồ sơ visa Pakistan

visa
Rate this post

Pakistan đã từng là nơi hội tụ của  những nền văn minh cổ đại, trải qua nhiều biến động trong lịch sử đã tạo nên một nền văn hóa Pakistan pha trộn nhiều màu sắc như ngày nay. Bỏ qua những xung đột tôn giáo, dưới lớp màn chiến tranh liên miên là một Pakistan vẫn cuộn chảy, vẫn xinh đẹp đến quặn lòng người.

Đến Pakistan, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 

 1. Hồ sơ visa Pakistan

Sau đây là một số yêu cầu cơ bản của hồ sơ visa Pakistan cho mục đích công tác.

Hộ chiếu ( bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

02 hình 3×4 (nền trắng)

Chứng minh công việc: người xin visa cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao), Giấy xác nhận việc làm (có đóng dấu của công ty) hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao, nếu là chủ doanh nghiệp)

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

Thư mời công tác của đối tác tại Pakistan

Bảo hiểm du lịch.

Thời gian làm việc đối với visa Pakistan thường là 12 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

– Thanh toán: American Express được sử dụng nhiều nhất bên cạnh MasterCard và Visa, tuy nhiên Diners Club và những loại thẻ thanh toán khác có rất ít nơi chấp nhận. Luôn chắc chắn rằng bạn có tiền mặt bên mình khi đi du lịch Pakistan để không rơi vào tình huống khó khăn khi thẻ không được chấp nhận.

2. Chi phí làm visa Pakistan của công ty Visa Năm Châu

Phí  nộp lãnh sự quán

Phí dịch thuật

Phí xử lý hồ sơ

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hồ sơ chuẩn xác nhất, khả năng đạt visa cao nhất. Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Visa Năm Châu. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *