Hồ sơ visa Peru

visa
Rate this post
Peru là vùng đất giàu văn hóa với cố đô đế chế Inca nổi tiếng.  Thánh địa Macchu Picchu huyền bí là nơi đã rất quen thuộc với du khách quốc tế. Không chỉ có vậy, quang cảnh núi non đặc trưng của dãy núi Andes, vùng hồ nước thiêng với những ngôi làng nổi, hay … đều là những địa điểm du lịch lý thú dành cho bạn khi đến với đất nước trữ tình này. Hiện tại, Peru là một quốc gia đang phát triển và có khá nhiều nét tương đồng với Việt Nam, mối quan hệ hợp tác cũng có nhiều khởi sắc hơn rất nhiều, việc vin visa du lịch hay visa công tác cũng đã dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để bạn có thể cầm trên tay visa Peru sớm nhất có thể.

  Hồ sơ visa Peru

Chính phủ Pê-ru và chính phủ Việt nam đã ký hiệp định miễn thị thực cho những người mang hộ chiếu ngoại giao/công vụ. Chỉ những người mang hộ chiếu phổ thông mới phải xin visa.

Yêu cầu về giấy tờ đối vớ người mang hộ chiếu phổ thông:

Mỗi cá nhân nộp cho Lãnh sự quán Pê-ru:

  1. Hai đơn (theo mẫu đính kèm), sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo qui định, ký tên và dán ảnh
  2. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
  3. Bản sao thư mời của tổ chức/công ty nước ngoài
  4. Bản sao quyết định cơ quan/tổ chức Việt nam nơi người nộp đơn đang công tác/làm việc cử đi công tác theo thư mời của đối tác Pê-ru
  5. Chụp ảnh (nền màu trắng), in lên đĩa CD và nộp cho lãnh sự quán.

Sau khi nhận đủ hồ sơ, Lãnh sự quán Pê-ru tại Hà nội sẽ xem xét và cấp giấy chứng nhận.

Được đúng trên một đất nước cách mình nửa vòng trái đất nhưng lại có cảm giác quen thuộc như ở quê nhà là một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp thông tin và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ Peru để chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ làm visa Peru bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *