Tại sao bạn nên đi du lịch Mỹ ít nhất một lần trong đời?

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi năm, ngành công nghiệp du lịch Mỹ phục vụ hàng triệu lượt khách du lịch nước ngoài cũng như trong nước. Điều gì khiến việc đi du lịch Mỹ luôn hấp dẫn trong mắt du khách tới như vậy, hãy cùng VISA NĂM CHÂU tìm hiểu nhé!

Sự đa dạng về văn hóa tới từ nhiều quốc gia trên thế giới

Xứ sở cờ hoa vốn được biết đến là một quốc gia đa sắc tộc và có sự phong phú do là đây là mái nhà chung của rất nhiều nền văn hóa.Rất nhiều người từ rất nhiều quốc gia khác nhau di cư tới đây và có nhiều người đã quyết định định cư tại vùng đất này.

Nước Mỹ là nơi tập trung cư dân tới từ nhiều quốc gia khác nhau

Mỗi cá nhân sinh sống tại quốc gia này đều tuân theo một nền tảng giáo dục, truyền thống văn hóa cũng như niềm tin chính trị khác nhau. Du khách sẽ có được cơ hội cùng lúc trải nghiệm và khám phá về đời sống và tinh thần của rất nhiều cư dân tới từ nhiều quốc gia trên thế giới ngay tại chính nước Mỹ.

Không chỉ có nhiều điểm du lịch nổi tiếng, Mỹ còn được biết đến là nơi có những cảnh đẹp khó quên

Bạn nghĩ nước Mỹ chỉ có Quảng trường Thời đại, Tượng nữ thần Tự do hay những khu mua sắm sầm uất bậc nhất thế giới hay sao? Khắp nơi trên đất nước này đều là những cảnh đẹp, thật không sai khi nói rằng không có một phong cảnh nào được coi là xấu ở đây.

Quảng trường Thời đại

Bạn sẽ nhìn thấy những dãy núi dài, vùng đồi núi với nhiều loài thực vật, động vật phong phú và những bãi biển đẹp. Bất cứ nơi nào bạn đặt chân đến sẽ đều là địa điểm lý tưởng để bạn lưu giữ lại hình ảnh chuyến du lịch đáng nhớ của mình. Đối với những người đam mê nhiếp ảnh, đi du lịch Mỹ thực sự quá lí tưởng để vừa đi chơi, thư giãn, vừa có thể tác nghiệp, chụp lại những bức hình đẹp như họa báo.

Những cung đường dài với phong cảnh tuyệt đẹp

Đi du lịch Mỹ- không bao giờ phải lo về vấn đề ẩm thực

Cũng giống như sự đa dạng về sắc tộc, nền ẩm thực của Mỹ cũng phong phú và đầy màu sắc như cuộc sống và con người ở đây. Ngoài những món ăn thường nhật của người Mỹ như gà rán, mỳ ống và pho mát, cá ngừ bỏ lò, có hàng ngàn nhà hàng khác nhau ở Mỹ phục vụ những món ăn được truyền cảm hứng từ nhiều quốc gia khác nhau.

Cá ngừ bỏ lò- một món ăn không thể bỏ qua khi đi du lịch Mỹ

Đồ ăn Mexico ở Mỹ dĩ nhiên không như đồ ăn Mexico tại đất nước mẹ của họ nhưng thực sự chúng vẫn rất ngon. M Ý ở Mỹ chắc chắn không thể hoàn toàn đậm chất Ý 100% được. Những người đầu bếp Mỹ luôn biết cách chế biến để món ăn này vừa mang chất Ý, lại vừa mang những đặc trưng riêng của Mỹ.

Số lượng bảo tàng rất lớn, có mặt ở khắp nơi trên nước Mỹ

Một điều làm nên sự đặc biệt của quốc gia này là sự hiện diện của rất nhiều bảo tàng. Những nơi này là địa điểm lưu giữ lại dấu ấn lịch sử, văn hóa, khoa học và những nét đặc trưng của quốc gia. Theo ước tính của chính phủ Mỹ, hiện nay trên toàn bộ nước Mỹ có khoảng hơn 35000 bảo tàng. Bạn sẽ tìm thấy bảo tàng ở bất kì vùng miền nào của Mỹ, từ các trung tâm khoa học, tượng đài lịch sử, các bảo tàng triển lãm nghệ thuật cho đến các đài tưởng niệm chiến tranh.

Bảo tàng Boston

Nghe tới đây, bạn đã muốn xách balo lên và đi du lịch Mỹ chưa? Đừng để những khó khăn về thủ tục visa cản trở chuyến đi chơi của bạn. Hãy liên hệ với Visa Năm Châu, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và khó khăn trong các thủ tục xin visa du lịch Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *