Dịch vụ làm visa thăm thân tại Mỹ

Rate this post

Lượng người Mỹ gốc Việt tính đến năm 2013 ước tính khoảng gần 2 triệu người chiếm khoảng 50% lượng người Việt sinh sống ở khắp nơi trên thế giới. Lượng sinh viên Việt Nam chọn Mỹ để du học đứng thứ 8 trên thế giới. Ngoài ra rất nhiều cảnh đẹp ở Mỹ làm cho nhiều người ước mơ một lần trong đời đến đây để du lịch kết hợp thăm người thân của mình. Nhưng cũng rất nhiều người không thực hiện được mơ ước của mình do không xin được visa Mỹ. Dịch vụ làm visa thăm thân  Mỹ tại Visa Năm Châu sẽ tư vấn để giấc mơ một lần đến Mỹ của bạn trở thành hiện thực.

Để tiện cho việc theo dõi, bạn có thể đọc lại danh sách những giấy tờ cần chuẩn bị để làm visa thăm thân tại Mỹ dưới đây:

1.Hồ sơ  visa thăm thân  Mỹ

– Xác nhận của Đại sứ quán Mỹ cho bản DS160
– 01 ảnh cỡ 5 x 5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
– Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
– Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
– Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
– Giấy xin nghỉ phép
– Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản,sổ đỏ nhà đất, xe hơi, nhà cho thuê…
– Thư mời từ Mỹ
– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
– Các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc và nhân thân của người mời.
– Lịch hẹn phỏng vấn Mỹ
– Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi như lịch trình cho chuyến đi, đặt vé khách sạn, vé máy bay…

2. Một số lưu ý khi làm visa  thăm thân Mỹ

Với tất cả những hồ sơ xin visa ngắn hạn Mỹ, thời gian để đặt lịch hẹn nếu không trong mùa cao điểm thường là 1 đến 2 tuần. Hồ sơ mới nộp xin visa Mỹ lần đầu lịch hẹn có thể lâu hơn một chút so với những hồ sơ đã có lịch sử visa Mỹ trước đó.
Kết quả visa sẽ được thông báo ngay vào cuối buổi phỏng vấn. Nếu trượt, nhân viên lãnh sự sẽ giải thích lý do tại bàn phỏng vấn. Nếu đỗ, visa kèm hộ chiếu của bạn sẽ được gửi về địa chỉ bạn đã đăng ký trước đó.
Thời hạn visa cho các visa không định cư Mỹ là 1 năm nhiều lần. Bạn cũng có thể gia hạn các visa này nếu visa sắp hết thời hạn mà không cần mất công xin lại visa mới.
Tất cả các trường hợp xin visa Mỹ thông thường đều phải đến Đại sứ quán trình diện, lấy dữ liệu sinh trắc (chụp ảnh và lấy dấu vân tay) và tiến hành phỏng vấn. Phỏng vấn visa Mỹ rất quan trọng nên bạn chú ý chuẩn bị kỹ càng cho phần này.

Du lịch Mỹ kết hợp thăm người thân đã trở thành giấc mơ của rất nhiều người, để thực hiện điều đó bạn buộc phải xin visa Mỹ thành công. Visa Năm Châu sẽ giúp bạn biến giấc mơ du lịch Mỹ trở thành hiện thực với thủ tục xin visa đơn giản.Cùng kinh nghiệm tư vấn và làm visa Mỹ cho nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, tư vấn cho bạn trong việc trả lời phỏng vấn, hỗ trợ các loại giấy tờ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *