Làm visa đi Mỹ du lịch tốt nhất

visa đi Mỹ du lịch
Rate this post
Mỹ rất nhiều cảnh đẹp nổi tiếng ở 2 bờ Đông và bờ Tây  và vô vàn các địa điểm du lịch  nổi tiếng khác như: địa hạt Đá Đỏ Red Rock Country ở Sedona, bang Arizon, thượng nguồn sông Mississippi, vùng duyên hải Na Pali của Hawai…. Visa Mỹ một năm nhiều lần sẽ giúp cho bạn có cơ hội quay trở lại Mỹ nhiều lần để thăm quan các cảnh đẹp nơi đây.Tuy nhiên, Đại sứ quán Mỹ xét duyệt cấp visa cho công dân Việt Nam rất khác so với các nước khác, một số trường hợp không dựa trên lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc hay nhân thân mà dựa vào  việc bạn có thư mời từ  Mỹ hay không. Có rất nhiều lý do khiến bạn bị từ chối visa cho nên việc tìm hiểu trước thông tin là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với loại visa đi Mỹ du lịch luôn có rất nhiều người xin này.

Hồ sơ làm visa đi Mỹ du lịch

 1. 01 hình 5×5 (nền trắng chụp trong vòng 6 tháng)
 2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có).
 3. CMND (bản chính)
 4. Sổ hộ khẩu (bản chính)
 5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
 6. Thông tin về trình độ học vấn của đương đơn: bằng cấp, giấy chứng nhận….
 7. Giấy tờ chứng minh tài chính:
 • Sổ tiết kiệm
 • Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô…cổ phiếu, cổ phần…
 1. Chứng minh công việc:
 • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
 • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản chính), xác nhận nộp thuế Thu nhập cá nhân ( nếu có), sao kê tài khoản ngân hàng…
 1. Chứng minh mối quan hệ: Ảnh chụp chung, email liên hệ…

*** Người mời chuẩn  bị:

 1. Thư mời bên mỹ: có đầy đủ thông tin về người mời và người được mời, lí do mời, thời gian…
 2. Bản sao hộ chiếu của người mời ( kèm cả trang có visa Vn nếu người mời đã từng sang VN)
 3. Nếu người mời chi trả các chi phí: Giấy xác nhận chỗ ở của người mời ( giấy sở hữu, hợp đồng thuê nhà), xác nhận công việc của người mời, xác nhận tài chính của người mời (xác nhận ngân hàng)

Thủ tục làm visa đi Mỹ du lịch

Thời gian xử lý hồ sơ và đặt lịch hẹn: 1 tuần

Thời gian xử lý visa: khoảng 3 ngày, bạn sẽ biết ngay kết quả sau khi phỏng vấn
Thời hạn visa: Đại sứ quán Mỹ cấp visa ngắn hạn 1 năm nhiều lần
Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Mỹ tại 170 Ngọc Khánh, tòa nhà Hoa Hồng để chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

Trong nhiều năm hoạt động của mình, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực giản lược các thủ tục hành chính phức tạp cho tất cả khách hàng muốn làm visa nói chung. Đặc biệt với Mỹ là đất nước có hệ thống tiếp nhận xử lý hồ sơ vô cùng chuyên nghiệp thì chúng tôi càng thận trọng hơn nữa trong khâu tư vấn thông tin, tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Đến nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng, dịch vụ hỗ trợ làm visa đi Mỹ của Visa Năm Châu là dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi có thể cung cấp một hồ sơ đạt chuẩn cho bạn, chúng tôi cũng phân tích và đề xuất phương án trả lời phỏng vấn dựa trên thông tin bạn đã đưa ra trước đó, phần còn lại là nhờ vào kết quả cuộc phỏng vấn của bạn. Do vậy, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn để có thể hợp tác với nhau một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Bạn có thể chọn cách trao đổi với chuyên viên bộ phận tư vấn thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại hotline của chúng tôi, hoặc bạn có thể để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn về visa đi Mỹ du lịch trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *