Làm visa thăm thân Canada

Rate this post
Canada hiện nay là một trong các nước có cộng đồng người Việt rất lớn. Chính vì thế nhu cầu làm visa đi Canada thăm thân hàng năm tại Việt Nam cũng không nhỏ. Cảnh đẹp tại Canada cũng rất có tiếng, đặc biệt là mùa lá phong đỏ tràn ngập khắp các các nẻo đường. Thăm thân kết hợp du lịch là lựa chọn của đa số du khách khi xin visa đi Canada. Điều khiến nhiều người e ngại khi đến với đất nước này chính là quá trình xin visa thăm thân khá khó khăn và thời gian kéo dài. Vậy làm thể nào để vượt qua những trở ngại này?

Visa Canada khó xin bởi nhiều yếu tố, trong đó, tỷ lệ đậu cho phép ảnh hưởng khá nhiều đến việc xét duyệt hồ sơ khắt khe như hiện nay. Cách để vượt qua đơn giản và nhanh nhất chính là hoàn thiện bộ hồ sơ của bạn một cách hoàn hảo nhất. Để được như vậy, yêu cầu người làm visa phải có kinh nghiệm và nắm rõ mọi đặc điểm của đơn khai xin visa, những điểm mạnh và điểm yếu trong thông tin của bản thân mình và nắm rõ cả văn hóa làm việc của Đại sứ quán Canada. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những vấn đề này để có thể giúp bạn xin được visa thăm thân Canada trong thời gian sớm nhất.

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu một chút thông tin về hồ sơ làm visa thăm thân Canada. Trong một hồ sơ, bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ những giấy tờ này và hồ sơ chi tiết đến mức độ nào thì phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn. Do đó, che giấu thông tin không khiến điều kiện của bạn tốt hơn mà ngược lại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc xin cấp visa.

Hồ sơ làm visa thăm thân Canada

 1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
 2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
 3. Giấy khai sinh ( bản sao công chứng)
 4. CMND bản sao công chứng
 5. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bảng chính)
 6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân(photo, sao y bảng chính)
 7. Chứng minh tài chính:
 • Giấy tờ nhà đất, xe ô tô (photo, sao y bảng chính)
 • Sổ tiết kiệm ( sao y bản chính) oặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd … (xác nhận của ngân hàng)
 • Sao kê tài khoản cá nhân 06 tháng gần nhất( song ngữ hoặc tiếng anh, có xác nhận ngân hàng)
 • Giấy tờ sở hữu cổ phiếu, cổ phần hoặc các giấy tờ có giá ( bản sao y)…
 1. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

*Chủ doanh nghiệp:

– Giấy phép kinh doanh ( bản sao y)

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất ( bản chính có dấu ngân hàng)

– Biên lai nộp thuế TNDN 02 nămnăm nay và năm trước đó (bản sao có xác nhận của công ty)

*Nhân viên:

– Hợp đồng lao động ( sao y bản chính)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất ( Bản gốc)

– Đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản gốc)

– Sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nếu có (bản sao có đóng dấu treo công ty).

*Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất, bổ sung bằng chứng về tài chính của bố mẹ.

*Giấy tờ của người mời

   1. Bộ thư mời gốc bên Canada: theo mẫu của chính quyền nơi bạn chị sinh sống
   2. Mặt hộ chiếu của người mời
   3. Công việc của người mời
   4. Tài chính của người mời, nếu bảo lãnh tài chính
   5. Mối quan hệ với người được mời: ảnh chụp chung, mail chat…

Thời gian xét duyệt visa Canada rất dài, kéo dài trong khoảng 4 – 8 tuần. Có nghĩa là bạn cần ít nhất 1 tháng mới có thể có kết quả visa.

Visa thăm người thân, bạn bè và cả du lịch tại Canada lần  đầu thông thường được cấp với thời hạn 6 tháng và có giá trị 1 lần. Nhưng hiện trong thời điểm hiện tại, nếu như hồ sơ xin visa thăm thân đẹp, đã từng đi du lịch nhiều nơi, đặc biệt là Mỹ và các nước châu Âu thì visa sẽ được cấp visa đến hết thời hạn hộ chiếu.

Nếu bạn gặp bất kì vướng mắc nào trong quá trình giải mã thông tin hoặc làm visa Canada của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ giải quyết vấn đề với hồ sơ của bạn, theo đó, mọi giấy tờ sẽ được kiểm tra và hoàn thiện lại theo đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Mọi thắc mắc bạn có thể liện hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến, qua số điện thoại của công ty hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

4 Comments

 1. nhờ hổ trợ: mình có 1 khách hàng định đi thăm thân ở Canada, toàn bộ chi phí bên bảo lãnh lo. trường hợp này có cần chứng minh tài chính không? hộ chiếu của người xin visa còn mới, chưa từng đi nước ngoài, vậy khả năng có xin được visa không?
  mong sớm nhận được hồi âm
  thank

  • Visa Năm Châu viết:

   chào bạn, Visa Năm Châu đã liên hệ để tư vấn cho trường hợp của mình. Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ số hotline của công ty để được giả đáp. Trân trọng!

 2. Hoang Nguyen viết:

  Minh kinh doanh an uong,co chi va cau ben Canada,mi2nh tinh he nam sau co the di du lich co dc ko?minh di chi co 2 cha con,2 me con thi o nha,mong cty tu van giup

  • Visa Năm Châu viết:

   cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ của visa Năm Châu, thông tin của anh đã được chuyển tới bộ phận tư vấn, bên em sẽ liên hệ lại sớm. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *