Hồ sơ visa Brazil

visa
Rate this post
 Những người yêu thích du lịch và các lễ hội chắc hẳn không thể bỏ qua lễ hội Carnaval sôi động được diễn ra hàng năm tại  Rio de Janeiro – Brazil. Quốc gia này không chỉ nổi tiếng bởi lễ hội, bóng đá, ẩm thực, du lịch sinh thái, bãi biển đẹp, nhiều công viên quốc gia hùng vĩ, bức tượng Chúa cứu thế khổng lồ, nhiều khu đô thị sầm uất giàu có, mà còn tập trung  nhiều địa danh mang đậm phong cách châu âu thanh lịch, nhiều công trình kiến trúc lịch sử cổ kính. Nếu bạn ghé qua Brazil, chắc chắn bạn sẽ không thể quên được không khí tưng bừng náo nhiệt và trái tim nóng bỏng luôn hực lửa của người dân nơi đây. 

Visa Brazil du lịch hay công tác cũng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện thông qua những chỉ dẫn dưới đây.

1. Hồ sơ visa Brazil du lịch

1) Form khai xin visa được hoàn thiện trực tuyến

2)     1 ảnh 3×4, nền trắng

3)     Thư mời từ bên Brasil trong trường hợp sang thăm người thân, bạn bè, được công chứng tại Văn phòng Công chứng Brasil 

4)    Chứng nhận đặt vé máy bay

5)     Chứng nhận đặt phòng khách sạn trong trường hợp du lịch tự túc

6)     Hộ chiếu gốc có chữ kí tại trang số 3 và còn hạn trên 6 tháng.

7)     In sao kê tài khoản cá nhân người xin visa trong vòng 06 tháng (bắt buộc)

8)     Giấy nghỉ phép của công ty (nếu đang đi làm)

2. Hồ sơ visa Brazil công tác

  1. 1) Form khai xin visa, điền trực tiếp trên trang web của Đại sứ quán
  2. 1 ảnh 3×4 nền trắng
  3. Thư mời
  4. Quyết định cử đi công tác của cơ quan (Được chứng thực và hợp pháp hóa tại Sở ngoại vụ thành phố hoặc Cục Lãnh sự Bộ Ngoại Giao)
  5. Bản sao hợp đồng lao động với công ty. Trường hợp là người đăng ký kinh doanh hoặc giám đốc, có thể thay thế bằng quyết định bổ nhiệm hoặc giấy đăng kí kinh doanh có tên người đó (được chứng thực và hợp pháp hóa tại Sở ngoại vụ thành phố hoặc Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao)
  6. Xác nhận đặt vé máy bay và khách sạn.
  7. Hộ chiếu gốc có hạn trên 06 tháng và đã có chữ kí tại trang 03
  8. In sao kê tài khoản của cá nhân người xin visa trong vòng 06 tháng
  9. Trong trường hợp công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi, cần bổ sung thêm bản sao kê tài khoản ngân hàng của công ty.

Đối với visa du lịch, thời gian xét duyệt visa trung bình từ 10 đến 15 ngày. Trường hợp công tác, thời gian là 5 – 7 ngày. Thời gian trên được tính từ lúc sau khi Đại sứ quán nhận hồ sơ đầy đủ .

Hồ sơ xin visa Brazil du lịch sẽ được Đại sứ quán thông báo lệ phí sau khi đã nhận đầy đủ cá giấy tờ yêu cầu và được duyệt cấp visa. Lệ phí sẽ được nộp qua hình thức chuyển khoản. 

Trong trường hợp người mời chi trả toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho chuyến đi, cần nêu rõ nội dung này trong thư mời, bổ sung cùng các giấy tờ chứng minh tài chính của người mời. Nếu người mời là người nước ngoài đang làm việc tại Brasil, cần có thêm photo hộ chiếu, hợp đồng lao động của người mời.

Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn được hỗ trợ làm visa đi Brazil, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gải đáp miễn phí, song song với đó là trợ giúp khách hàng xử lý hồ sơ đạt chuẩn nhất. Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *