Hồ sơ visa Argentina

visa
Rate this post
Sôi động với điệu nhảy Tango truyền thống và vũ điệu bóng đá cuồng nhiệt, đất nước vùng Nam Mỹ Argentina là địa điểm du lịch vô cùng thú vị. Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ đã đưa đất nước này cùng với các đối tác Việt Nam kéo lại gần nhau hơn, tương đương với đó nhu cầu làm visa  Argentina và ngược lại cũng tăng cao. Ngoài ra, du lịch tại đất nước có nền văn hóa pha trộn tinh tế giữa châu Mỹ la tinh và châu Âu cũng là sự lựa chọn của nhiều người.

Để làm visa Argentina, trong hồ sơ của bạn cần có những giấy tờ sau:

1.Hồ sơ visa Argentina

1. Xin visa Argentina du lịch

 • Hộ chiếu
 • 2 ảnh 4×4
 • Chứng minh tài chính bằng sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng hoặc sổ tiết kiệm còn giá trị, thực hiện trong vòng 3 tháng trước ngày xin thị thực. Trong bất kỳ trường hợp nào, số tiền trong tài khoản hay sổ tiết kiệm phải có tối thiểu là 4.000 USD. Đối với trường hợp là vợ chồng chỉ muốn chứng minh tài chính của 1 trong 2 người, cần nộp giấy chứng nhận kết hôn
 • Chứng minh công việc

       + Giấy xác nhận vị trí công việc và cho phép nghỉ, ghi rõ họ tên đầy đủ và khoảng ngày nghỉ.

       + Trong trường hợp không làm việc cho bất kỳ một công ty nào, cần nộp giấy xác nhận nhận hộ khẩu do công an phường cấp

2. Xin visa Argentina thăm thân

 • Hộ chiếu
 • 2 ảnh 4×4
 • Thư mời phải được công chứng và hợp pháp hóa tại Achentina
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
 • Nếu người thân bên đó chi trả cho chi phí của khách hàng thì cần gửi bản sao hộ chiếu của người đó và thông tin chướng minh tài chính của người đó.
 • Nếu khách hàng tự chi trả cho chuyến đi của mình thì phải chứng minh tài chính bằng sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng hoặc sổ tiết kiệm còn giá trị, thực hiện trong vòng 3 tháng trước ngày xin thị thực. Trong bất kỳ trường hợp nào, số tiền trong tài khoản hay sổ tiết kiệm phải có tối thiểu là 4.000 USD. Đối với trường hợp là vợ chồng chỉ muốn chứng minh tài chính của 1 trong 2 người, cần nộp giấy chứng nhận kết hôn
 • Chứng minh công việc

      + Giấy xác nhận vị trí công việc và cho phép nghỉ, ghi rõ họ tên đầy đủ và khoảng ngày nghỉ.

      + Trong trường hợp không làm việc cho bất kỳ một công ty nào, cần nộp giấy xác nhận nhận hộ khẩu do công an phường cấp.

 Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa Argentina như: những quy định pháp lý về việc cấp visa Argentina, thủ tục làm visa, gia hạn visa, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, đồng thời chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Argentina cho khách hàng bao gồm: đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ, đại diện dịch thuật, công chứng và đại diện nhận visa đi Argentina. 

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Visa Năm Châu. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *