Dịch vụ làm visa đi Pháp

Rate this post
Theo quy định mới, mọi hộ khẩu thường trú tại các tỉnh thành đều có thể nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ Hà Nội. Do vậy, nếu bạn đang ở Hà Nội thì sẽ là một điều rất thuận lợi, nhưng nếu bạn cư trú tại các tỉnh thành khác, việc đi lại để chuẩn bị và nộp giấy tờ sẽ rất tốn kém, cả về thời gian và chi chí. Visa Năm Châu hiện có chi nhánh tại 3 miền của Việt Nam, chúng tôi cung cấp toàn bộ giải pháp hồ sơ cũng như các vấn đề cần thiết cho việc làm hồ sơ visa đi Pháp.

Những điều bạn cần quan tâm khi làm visa đi Pháp

Bất cứ cá nhân cũng như khách hàng nào có nhu cầu đi Pháp thăm thân hoặc đi pháp du lịch đều mong muốn có visa càng nhanh càng tốt. Trong khối Schengen thì Pháp là một trong các nước có chính sách visa khá thông thoáng cho người Việt Nam. Trong đó, việc xét duyệt hồ sơ thường được diễn ra trong khoảng 2 tuần  làm việc, lịch hẹn nộp hồ sơ cũng khá dễ dàng, không phức tạp như một số nước như Thụy Sĩ hay Séc. Muốn làm visa Pháp nhanh chóng bạn cần đáp ứng các yêu cầu cụ thể về giấy tờ được yêu cầu cũng như đảm bảo được tính hợp pháp của những giấy tờ đó.

Hồ sơ visa đúng quy định

Cụ thể, hồ sơ của bạn phải đúng và đủ với quy định của Đại sứ quán. Trên trang web của Đại sứ quán có ghi những thông tin rất đầy đủ về những giấy tờ cần thiết cho từng diện visa một. Bạn lưu ý, đó chỉ là những thông tin cơ bản, tùy vào mỗi trường hợp của người làm đơn mà những giấy tờ bổ sung sẽ khác nhau.

Hộ chiếu đẹp

Nếu bạn đã có lịch sử đi du lịch nước ngoài tại các nước châu Âu, châu Mỹ thì đó là một điều kiện rất thuận lợi cho hồ sơ của bạn, đặc biệt nếu bạn đã từng đến Pháp hoặc du học ở Pháp trước đây thì khả năng đỗ visa là rất cao, hơn nữa thời hạn mà đại sứ quan cấp cho bạn sẽ được cao hơn mức mà bạn yêu cầu.

Yêu cầu về ngoại ngữ

Các yếu tố về ngôn ngữ như biết tiếng Pháp, tiếng Anh là một lợi thế lớn. Tuy nhiên, trên thực tế, trình độ ngoại ngữ của bạn nếu như không phải trong trường hợp xin visa công tác thì không cần quá cao, bởi đôi khi ngoại ngữ quá tốt lại có thể là một yêu tố để đại sứ quán nghi ngờ việc ở lại Pháp của bạn.

Chứng minh công việc và tài chính hiện tại 

Các chứng minh về công việc và tài chính cần được quan tâm hàng đầu. Bởi đó là cơ sở để bạn có điều kiện đi nước ngoài, đồng thời cũng là ràng buộc chắc chắn nhất để bạn quay trở lại Việt Nam. Những giấy tờ chứng minh cho hai điều này thường chiếm nhiều thời gian của người làm visa nhất, do vậy, nếu đã có ý định làm visa Pháp, bạn cần tìm hiểu trước yêu cầu về giấy tờ để tránh lúng túng khi làm thủ tục visa.

Dich vu di phap

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Tất cả trụ sở Đại sứ quán nước ngoài đều được đặt tại thủ đô của nước bạn, do đó Hà Nội cũng là nơi đặt Đại sứ quán của Pháp. Visa Năm Châu với lợi thế có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ có cơ hội trợ giúp cho khách hàng nhanh nhất có thể. Bắt đầu từ việc thu hồ sơ, giao nhận hồ sơ tận nhà, khai đơn xin visa, xử lý và hoàn thiện hồ sơ cho đến hướng dẫn những bước nộp hồ sơ cụ thể tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ.

Dịch vụ làm visa Pháp của chúng tôi đảm bảo thời gian đúng hạn cho khách hàng nhờ công tác xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Hàng năm, đội ngũ này đã thực hiện xử lý hàng trăm hồ sơ, trong đó có các hồ sơ khó, phức tạp và yêu cầu thời gian gấp rút. Bên cạnh đấy, Visa Năm Châu còn có nhóm cố vấn cao cấp, nguyên là các chuyên gia từ Bộ Ngoại Giao nên việc xử lý hồ sơ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho khách hàng.

Ngoài việc xử lý hồ sơ và lập lịch trình chuyến đi cho khách hàng, chúng tôi còn tư vấn, hợp lý hóa từng diện hồ sơ, tư vấn giúp người xin visa thực hiện đúng các quy định về giấy tờ cần nộp, điều chỉnh dữ liệu trong thông tin cung cấp sao cho phù hợp với trường hợp của người khách hàng.

Tư vấn lựa chọn diện visa hợp lý, tư vấn lựa chọn hình thức làm visa, tư vấn soạn thảo thư mời, tư vấn lựa chọn phương án visa, đưa ra các ý kiến xây dựng giúp khách hàng cải thiện công tác chuẩn bị hồ sơ, hay thực hiện các hoạt động liên quan  là những hoạt động khác cũng rất thành công của chúng tôi.

Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng nhìn thấy được hiệu quả trong hoạt động làm visa Pháp. Để hiểu rõ hơn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống tổng đài trực tuyến, hoặc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *