0 Dịch vụ làm visa đi Nga nhanh chóng | Công ty TNHH Dịch vụ Visa Năm Châu

Dịch vụ làm visa đi Nga nhanh chóng

Là quốc gia có những chính sách về thị thực chặt chẽ nên visa đi Nga có thể coi là khá khó xin. Tùy theo mục đích của người muốn xin visa như du lịch, thăm người thân, công tác mà mỗi hồ sơ Đại sứ quán yêu cầu cũng phải cung cấp những giấy tờ bổ sung khác nhau. Thời gian để đại sứ quán xét và cấp visa cũng rất lâu, gây ảnh hưởng rất nhiều tới kế hoạch của người xin visa. Vậy, có cách nào để xin visa nhanh chóng và thuận tiện hơn, tránh được những thủ tục hà khắc đó không? 

Những thủ tục xin visa Nga 

Như đã nêu ở trên, những giấy tờ cần bổ sung trong hồ sơ du lịch Nga rất cồng kềnh. Dưới đây là một số ví dụ:

Để xin visa du lịch Nga theo tour, người nước ngoài cần cung cấp những giấy tờ sau:

 1. Xác nhận của công ty du lịch Nga đang hoạt động hợp pháp. Xác nhận này phải theo mẫu thống nhất là “Xác nhận về việc tiếp nhận khách du lịch nước ngoài”, bản in và có đóng dấu của công ty.
 2. Bản gốc Voucher du lịch của công ty du lịch nước ngoài (hoặc đại diện tại nước ngoài của công ty du lịch Nga) trong đó ghi rõ thông tin định danh khách, thời hạn lưu trú tại Nga, tên công ty du lịch Nga sẽ đón nhận khách. danh sách những Tư vấn làm đã thanh toán ( đón tiễn, lưu trú tại khách sạn, vé tham quan…) được công ty nước ngoài ký và đóng dấu.
 3. Trường hợp mua tour tại công ty du lịch Nga, cần phải cung cấp mã số công ty du lịch, bản gỗ Voucher du lịch của công ty du lịch Nga.
 4. Vé khứ hồi có ngày rời khỏi Liên Ban Nga. Ngày của vé phải phù hợp với thông tin trong giấy xác nhận và Voucher.

Lưu ý: Những xác nhận đặt phòng chưa đủ thuyết phục để xin cấp thị thực du lịch, mà chỉ có tác dụng bổ sung thêm trong hồ sơ xin visa.

dich vu lam visa di nga nhanh chong

Visa thăm thân Nga 

Trường hợp muốn xin đến Nga theo lời mời của công dân Liên Ban Nga với mục đích thăm họ hàng hoặc người quen, khi đó, cư sở để cấp thị thực là giấy mời theo mẫu quy định, được cấp bởi cơ quan Nội vụ Liên bang Nga tại nơi cư trú.

Người mời phải có mối quan hệ họ hàng gần, trong đơn kiến nghị xin cấp thư mời  phải nêu rõ quan hệ họ hàng, thời gian chuyến đi và địa chỉ cư trú tại Liên bang Nga.

visa nga1

Dịch vụ làm visa đi Nga nhanh chóng tại Visa Năm Châu

Để tiết kiệm kiệm thời gian và giản lược thủ tục xin visa đi Nga, quý khách hãy sử dụng Tư vấn làm hỗ trợ làm visa đi Nga nhanh. Với bất kỳ diện visa Nga ngắn hạn nào, quý vị chỉ cần cung cấp những giấy tờ sau:

-Hình chụp cỡ 3,5×4,5 cm

-Hộ chiếu 

Những thủ tục còn lại chúng tôi sẽ hoàn thiện toàn bộ cho quý khách.

Thời hạn visa sẽ được cấp bằng số ngày dự định đi, tối đa là 30 ngày, nhập cảnh 01 lần.

Trường hợp muốn nhập cảnh nhiều lần hoặc thời hạn lưu trú lớn hơn, quý khách cần cung cấp thêm một số giấy tờ và trực tiếp yêu cầu với Visa Năm Châu để chúng tôi đưa ra phương án hỗ trợ tốt nhất.

Như vậy, quý khách đã có thể yên tâm khi muốn xin visa đi Nga. Chỉ cần liên lạc với visa Năm Châu, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách Tư vấn làm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu đi Nga của mọi khách hàng. Chi tiết vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến của chúng tôi, gọi điện trực tiếp hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại để hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

5 Comments

 1. Avatar Kiên viết:

  Tôi đang muốn làm visa đi Nga cho 4 người, đi thăm thân. Cho hỏi thủ tục trọn gói là bao nhiêu và thời gian bao lâu? Visa có thời hạn trong bao lâu? Tôi đi từ Hà Nội dự kiến từ 4/7, về ngày 18/7

  • Avatar Visa Năm Châu viết:

   cảm ơn thông tin của anh, tư vấn bên em sẽ chuyển thông tin cụ thể qua email, anh vui lòng check mail để đọc thông tin phản hồi
   ! trân trọng!

 2. Avatar Quách duy hùng viết:

  Tôi muốn làm visa du lịch Nga nhưng đi tự do, ko theo tua, thời gian đi từ 10/6 đến 30/6/2018 vậy tôi phải làm những gì, giá thành dịch vụ là bao nhiêu

 3. Avatar Hoàng Thơ viết:

  Xin chào,tôi muốn làm visa đi Nga. Vé máy bay đi vào ngày 17/9 đến ngày 03/10. Xin tư vấn để làm visa nhanh nhất. Xin cảm ơn

  • Avatar Administrator viết:

   dạ, nhân viên của Visa năm châu đã email trả lời , nếu quý khách còn thắc mắc hãy để nhân viên tư vấn của chúng tôi trực tiếp giair đáp thắc mắc của quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.