Những địa điểm không nên bỏ lỡ khi đến London

đến London
Rate this post
Bất cứ thủ đô đất nước nào cũng lưu giữ những biểu tượng, những giá trị văn hóa đặc trưng riêng. Thủ đô của quốc đảo sương mù cũng vậy. Nơi đây ẩn chứa nhiều điểm đến thú vị mà bất cứ khách du lịch nào cũng nên đến một lần nếu đã muốn tìm hiểu về văn hóa Anh, con người Anh.

Đặc biệt, nếu bạn đang làm visa du lịch Anh, bạn nên lên lịch trình đến London với những địa điểm tuyệt vời sau đây.

1. Tháp Big Ben (Tháp Elizabeth)

nhung-dia-diem-khong-nen-bo-lo-khi-den-london (5)

 

Đây là một biểu tượng của nước Anh nói chung. Tháp Big Ben là một phần kiến trúc của lâu đài Westminster. Tháp cao 96,3m này có đồng hố bốn mặt nặng 13,5 tấn. Chiếc đồng hồ này có chuông lớn nhất thế giới và tiếng gõ chuông vang xa tới 6km.

2. Cầu tháp London (Tower Bridge)

nhung-dia-diem-khong-nen-bo-lo-khi-den-london (2)

Cầu tháp London là công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames. Cầu là biểu tượng của London và được đánh giá là một trong tám cây cầu đẹp nhất thế giới.

3. Cung điện Buckingham

nhung-dia-diem-khong-nen-bo-lo-khi-den-london (4)

Buckingham là nơi ở và nơi làm việc chính thức của hoàng gia Anh. Trước cung điện là đài tưởng niệm nữ hoàng Victoria. Đây là công trình được xây dựng từ 2.300 tấn đá cẩm thạch. Vườn Buckingham là vườn tư nhân lớn nhất và mở cửa đón khách du lịch bắt đầu từ năm 2001.

4. Công viên St James

nhung-dia-diem-khong-nen-bo-lo-khi-den-london (3)

St James là công viên hoàng gia cổ nhất và rất nổi tiếng ở Anh. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng 3 cung điện Westminster, Saint James và Buckingham. Công viên rộng 23ha này tập trung rất nhiều bồ nông. Chúng đã được thuần hóa và không sợ con người.

4. Công viên Hyde Park

nhung-dia-diem-khong-nen-bo-lo-khi-den-london (1)

Hyde Park là công viên rộng nhất London với khoảng 4000 cây xanh và những vườn hoa đầy màu sắc. Công viên nằm ở trung tâm London này là của hoàng gia Anh, hàng ngày ở đây đều diễn ra cac cuộc diễn tập của kỵ binh. Công viên được chia làm hai phần: Kensington Gardens rộng 111 hecta và Hyde Park rộng khoảng 142 hecta.

6. London Eye

nhung-dia-diem-khong-nen-bo-lo-khi-den-london (6)

London Eye còn có tên gọi khác là Vòng quay Thiên niên kỷ. Đây là vòng quan sát khổng lồ cao nhất châu Âu với chiều cao 135m nằm bên bờ sông Thames. Từ London Eye, bạn có thể ngắm toàn cảnh trung tâm London với lâu đài Westminster, tháp đồng hồ Big Ben, nhà ga Charing Cross và ga Waterloo.

Trên đây là 6 địa điểm du lịch nổi tiếng ở London mà khi có visa du lịch Anh bạn đừng nên bỏ lỡ. Nếu bạn có nhiều thời gian thì đừng quên ghé qua khu mua sắm giải trí du lịch Covent Garden, giáo đường St Paul, bảo tàng nghệ thuật National Gallery, bảo tàng Anh, bảo tàng London, bảo tàng khoa học…Những địa điểm này cũng hấp dẫn và nổi danh không kém đâu nhé!

Nếu bạn đang muốn làm visa du lịch Anh, hãy liên lạc ngay với Visa Năm Châu để được nhận dịch vụ làm visa nhanh chóng – tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *