Dịch vụ làm visa Anh khẩn

làm visa Anh khẩn
Rate this post
Có rất nhiều trường hợp, người làm visa Anh buộc phải chuẩn bị hồ sơ và xin đại sứ quán cấp xét visa trong một khoảng thời gian hạn hẹp. Đó có thể là những chuyến công tác đột xuất, những trường hợp bất ngờ như thăm người ốm, dự đám tang…Do đó, vấn đề làm visa Anh khẩn như thế nào cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Người làm visa Anh sẽ cần phải đến trung tâm tiếp nhận hồ sơ được Đại sứ quán Anh ủy quyền để lấy dấu vân tay và chụp hình trong buổi đến nộp hồ sơ theo lịch hẹn. Tại trung tâm này, bạn có thể chọn các gói dịch vụ có khả năng đẩy nhanh tiến độ cấp xét hồ sơ cũng như nộp hồ sơ ngay mà không cần quan tâm tới lịch hẹn online. Bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều các dịch vụ hữu ích khi bạn muốn xin visa Anh khẩn dưới đây.

Dịch vụ nộp hồ sơ không cần lịch hẹn

Với quy trình làm visa Anh thông thường, người làm visa sẽ cần xin một lịch hẹn online. Lịch hẹn này có một bất lợi lớn là phụ thuộc rất nhiều vào lượng khách trong mỗi thời điểm. Điều đó có nghĩa là nếu trong những dịp khách có nhu cầu đi Anh nhiều, lịch hẹn được xin cũng sẽ nhiều hơn. Do vậy, lịch hẹn sẽ trôi đến một thời điểm cách khá xa thời điểm hiện tại.

Người muốn xin visa khẩn sẽ chịu ảnh hưởng bởi lịch hẹn này, khi mà nhu cầu đi quá gấp nhưng thời gian có lịch hẹn đã vượt qua hơn cả lịch trình đi rồi. Hoặc bạn đã dặt lịch hẹn online đúng lịch nhưng vì những lý do khách quan mà không thể đến đúng thời gian hẹn thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ nộp hồ sơ không cần lịch hẹn này.

Dịch vụ nộp hồ sơ visa Anh khẩn không cần lịch hẹn này được áp dụng với những đối tượng khách hàng sau:

– Chưa đặt lịch hẹn qua hệ thống trực tuyến

– Đến muộn so với lịch hẹn trực tuyến từ 45 Phút trở lên trong cùng ngày

– Muốn sử dụng kết hợp dịch vụ hỗ trợ khai đơn trực tuyến ngay tại trung tâm.

Lưu ý:

– Dịch vụ này chỉ cho phép người xin visa được nộp hồ sơ mà không cần lịch hẹn trước. Hồ sơ của người sử dụng dịch vụ này sẽ được xét như bất cứ hồ sơ thông thường nào khác. Trường hợp muốn được xét nhanh, trung tâm sẽ cung cấp một dịch vụ riêng biệt, gọi là dịch vụ xét hồ sơ nhanh.
– Phí dịch vụ nộp hồ sơ không cần lịch hẹn là 1.300.000VND cho mỗi hồ sơ.

Dịch vụ xin lịch hẹn nộp hồ sơ ngoài giờ

Ngoài dịch vụ nộp hồ sơ không cần lịch hẹn, bạn cũng có thể nộp hồ sơ vào ngày thứ nghỉ, cụ thể là nộp vào các ngày thứ 7, thời gian tiếp nhận hồ sơ là từ 08:30 – 12:30.

Lưu ý:

– Phí cho dịch vụ này là 2.079.000VND cho một hồ sơ.

– Dịch vụ này chỉ đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ được chuyển tới Đại sứ quán Anh, không bao gồm việc hồ sơ của bạn sẽ được xét nhanh hơn bình thường hoặc sẽ đỗ visa.

Dịch vụ xin xét hồ sơ visa Anh khẩn

Như đã trình bày ở trên, để được xét duyệt hồ sơ nhanh, bạn cần sử dụng một dịch vụ gọi là dịch vụ xin xét hồ sơ visa Anh nhanh.

Những khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được ưu tiên xét hồ sơ nhanh hơn thời gian tiêu chuẩn, ưu tiên xét trước những hồ sơ thông thường khác.

Những trường hợp đã nộp hồ sơ theo tiến trình thông thường sẽ không được phép sử dụng dịch vụ này.

Lưu ý:

– Việc sử dụng dịch vụ này không đảm bảo bạn sẽ có visa Anh. Dịch vụ chỉ có hiệu lực trong việc ưu tiên xét duyệt hồ sơ của bạn tại cơ quan lãnh sự của Anh quốc tại Bangkok Thái Lan.

– Phí phải trả cho dịch vụ này là 4.950.000VND (£150) cho một hồ sơ. Khách hàng có thể trả phí bằng tiền măt hoặc trả trực tuyến tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ.

Như vậy, để làm visa Anh khẩn, ngoài việc hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn, bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ trợ giúp để đẩy nhanh quá trình xin visa Anh của mình. Để hiểu thêm về dịch vụ làm visa Anh khẩn, hoặc bạn có nhu cầu làm visa Anh khẩn, xử lý hồ sơ nhanh, hãy liên hệ trực tiếp với Visa Năm Châu để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *