Cách khai form làm visa du lịch Anh

visa du lịch Anh
Rate this post
Khai form làm visa du lịch Anh có thể coi là bước chiếm nhiều thời gian nhất trong quá trình làm visa đi Anh. Chính điều đó cũng là yếu tố khiến visa Anh trở thành loại visa khó xin nhất  so với các nước trên thế giới.

Vậy nếu muốn làm visa đi Anh du lịch thì khai form như thế nào là đúng và chuẩn nhất? Và cách để khắc phục những khó khăn trong khi làm đơn xin visa du lịch Anh là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Đơn xin làm visa du lịch Anh

Bất cứ một hồ sơ xin visa Anh nào cũng cần những giấy tờ cơ bản như hộ chiếu, các thông tin về nhân thân, công việc và những mối quan hệ ràng buôc của người làm đơn tại Việt Nam. Để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, trước tiên bạn phải khai mẫu đơn xin thị thực Anh trực tuyến, hoàn toàn bằng tiếng Anh, và chỉ được khai khi đã có tài khoản trên trang website của Cục quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương quốc Anh tại Việt Nam.

Đơn xin visa du lịch Anh chưa phải là dài nhất nhưng độ khó và lượng thông tin cần cung cấp lại rất cao. Mỗi đơn xin yêu cầu người điền đơn phải chân thực với mỗi thông tin mà mình cung cấp, đảm bảo sự hợp lý với hoàn cảnh bản thân trên thực tế. Bởi vì hồ sơ còn yêu cầu cả những giấy tờ chứng minh khác chứ không phải chỉ mỗi đơn xin trực tuyến đó. Khai đơn bằng tiếng Anh trên tất cả các trang cũng là một trở ngại cho những ai không tự tin về trình độ tiếng Anh của mình.

visa du lịch anhCách khai đơn xin làm visa du lịch Anh

Không có cách khai nào khác bằng việc bạn có tài khoản để điền đơn xin trực tuyến, Tuy nhiên để đăng ký tài khoản mới cũng khá phức tạp, rất nhiều người không thể tạo được tài khoản mới trên trang này mà phải sử dụng tài khoản đã có sẵn từ trước.

Sau đó, bạn tiến hành điền thông tin bình thường. Có một số lưu ý trong khi khai đơn xin visa du lịch Anh phải chú ý như sau:

– Khai bằng tiếng Anh trên tất cả các mặt đơn

– Phải khai đầy đủ các trang

– Thông tin cung cấp phải trùng khớp với nhau

– Thông tin trên đơn phải trả lời phù hợp với yêu cầu pháp lý và phù hợp với mục đích đi du lịch Anh của bạn.

– Thông tin hướng dẫn trên trang website của Đại sứ quán Anh không thực sự chi tiết cho nên lúc tra cứu thông tin phải đọc thật kỹ, nếu không dễ gây hiểu nhầm ý, dẫn đến làm sai đơn.

– Một đơn xin được coi là hợp lệ khi đã điền đầy đủ thông tin và được trả phí xét duyệt đơn. Người xin visa bắt buộc phải trả phí bằng thẻ thanh toán quốc tế chứ không thể nộp bằng bất cứ cách nào khác.

Như vậy, để làm visa đi Anh nhất là khai form làm visa đi Anh thế nào cho chính xác không phải dễ. Đó là lý do, người ta tìm đến các dịch vụ làm visa Anh nhiều như vậy. Quy trình xử lý quen thuộc, tài khoản đã có độ tin cậy cao và nhất là nhân viên biết cách xử lý hồ sơ của bạn đến mức tối ưu nhất là điều khiến bạn nên thử gửi gắm niềm tin nơi các công ty dịch vụ visa.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn quy trình xử lý hồ sơ làm visa đi du lịch Anh nhanh cho mỗi khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn hỗ trợ chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *