Xin visa đi Anh công tác

visa công tác Anh
Rate this post
Cùng với sự hợp tác phát triển kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Anh trong những năm gần đây, cơ hội hợp tác của hai nước cũng có nhiều khởi sắc. Do đó nhu cầu visa cho những chuyến công tác Anh từ Việt Nam cũng khá nhiều. Để bạn có thể tiếp cận dễ dàng với visa công tác Anh, cũng như hiểu rõ hoạt động dịch vụ làm visa đi Anh của chúng tôi, xin giới thiệu với bạn những giấy tờ cần thiết cơ bản của hồ sơ visa Anh và một số lưu ý nhỏ trong quá trình làm visa đi Anh công tác của bạn.

Để xin visa công tác Anh, bạn cần chuẩn bị trước những giấy tờ cần thiết trong yêu cầu của cơ quan lãnh sự Anh. Nhìn chung, những giấy tờ cần cung cấp không có sự khác biệt lắm so với hồ sơ làm visa du lịch. Tuy nhiên, vì mục đích của chuyến đi là khác nhau, nên bạn cũng phải cung cấp thêm những giấy tờ để làm rõ hơn diện visa của mình.

Hồ sơ làm visa công tác Anh

  1. 01 hình 3.5*4.5 cm (ảnh chụp nền trắng và thời gian chụp không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  3. Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính)
  5. Bằng chứng về chuyến công tác: thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam
  6. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  7. Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất
  8. Bằng chứng về công việc:

* Nếu là chủ doanh nghiệp:

– Chứng nhận đăng ký kinh doanh ( bản sao y)

– Xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất( sao y bản chính)

* Nếu là nhân viên:

– Hợp đồng lao động ( bản sao y)

– Quyết định bổ nhiệm ( nếu có bản sao y)

– Xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc) hoặc sao kê tài khoản ngân hàng của 03 tháng gần nhất

9. Bằng chứng tài chính cá nhân:

           – Sổ tiết kiệm (sao y)

          – Sao kê tài khoản cá nhân (nếu có)

          – Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y), giấy tờ sở hữuô tô (sao y)

          – Giấy chứng nhận góp vốn, sở hữu cổ phiếu, cổ phần (sao y)

Những lưu ý khi làm visa công tác Anh

Sử dụng dịch vụ làm visa có ưu điểm như thế nào? Thứ nhất là sẽ tiết kiệm được thời gian chuẩn bị giấy tờ của bạn, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin, những việc còn lại chúng tôi sẽ giải quyết; thứ hai, bởi vì được chuẩn bị bởi những chuyên viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp , nên thông tin hồ sơ của bạn sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà nhân viên lãnh sự yêu cầu – những điều mà người chưa từng làm hồ sơ visa Anh nhiều lần thì không thể biết được.

Hồ sơ xin visa Anh của bạn sẽ được chuyển qua Bangkok để xét duyệt do tại Việt Nam không có cơ quan lãnh sự  của Anh. Vì vậy, bạn sẽ không có cơ hội được phỏng vấn, mà mọi đánh giá từ phía cơ quan lãnh sự sẽ dựa trên nguồn thông tin bạn đã gửi trước đó, bạn cũng sẽ không có cơ hội giải trình những thông tin mà họ cảm thấy chưa đủ sức thuyết phục. Đây là một bất lợi cho những ai làm visa Anh nói chung và những ai có hồ sơ yếu nói riêng.

Vì những nguyên do trên mà bạn phải hết sức tập trung vào hồ sơ của mình, tận  dụng mọi điểm mạnh đã có và nhất là không được để xảy ra bất cứ sai sót nào trong thông tin đã cung cấp . Nói cách khác, thái độ của bạn với bộ hồ sơ như thế nào thì bạn sẽ nhận được kết quả như thế đó. Nếu bạn dụng tâm chuẩn bị các giấy tờ bổ sung, có đủ nguồn lực tài chính, không giấu diếm thông tin…bạn sẽ có cơ hội nhận visa nhanh chóng. Còn nếu bạn hời hợt với công tác chuẩn bị này, coi việc cung cấp giấy tờ là phiền nhiễu, chắc chắn tỉ lệ đậu của bạn sẽ không hề cao. Xét cho cùng, những giấy tờ đó chính là bằng chứng có giá trị pháp lý, được pháp luật công nhận thì không lý gì chúng lại không cần thiết và “phiền phức” cả.

Dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn hồ sơ sao cho hạn chế nhất việc bị từ chối, dẫn đến ảnh hưởng việc làm hồ sơ sau này của bạn. Song song với đó, với kinh nghiệm tư vấn và làm visa công tác Anh cho nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn tránh được việc bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ bằng việc giúp bạn hoàn thiện toàn bộ các loại giấy tờ cần thiết để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *