Hồ sơ visa Trung Quốc

visa
Trung Quốc – vùng đất phương Đông huyền bí đầy ắp những thần thoại và truyền thuyết- giờ đây không còn chỉ là một Trung Hoa vàng son lộng lẫy mà còn là cường quốc kinh tế tồn tại ngạo nghễ một góc trời. Chỉ trong vài thập niên ngắn ngủi, con rồng Á châu đã không ngừng lớn mạnh, khuếch trương sức mạnh của mình và vươn bàn tay ra thâu tóm toàn bộ thế giới, trở thành quốc gia có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở Trung Quốc, từ cảnh quan, công trình văn hóa nghệ thuật, truyền thống văn hóa, đến văn hóa ẩm thực, từ những món đồ xa xỉ đến những vật phẩm thô mộc truyền thống, từ phương thức kinh tế thô sơ bằng trao đổi vật chất có giá trị ngang bằng trên những thảo nguyên Mông Cổ đến sự phát triển kinh tế tư bản tại những thành phố sôi động sánh ngang bất cứ cường quốc kinh tế nào trên thế giới. Do vậy, dù mục đích của bạn đến Trung Quốc là gì, bạn hoàn toàn có thể được thỏa nguyện.

Tùy thuộc vào mục đích xin visa Trung Quốc của bạn mà cần cung cấp những giấy tờ khác nhau. Dưới đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc.

Hồ sơ visa Trung Quốc  du lịch

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Chứng minh tài chính cá nhân

-Chứng minh công việc hiện tại

Hồ sơ visa Trung Quốc  thăm thân

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Thư mời từ Trung Quốc

– Quyết định nghỉ phép của công ty tại Việt Nam
– Chứng minh tài chính cá nhân

-Chứng minh công việc hiện tại

Hồ sơ visa Trung Quốc công tác

– 02 hình 4 x 6

– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– Visa Việt Nam (còn hạn)

– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Quyết định cử đi công tác

+ Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.

+ Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc

+ Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc

Hồ sơ visa Trung Quốc nằm trong những quốc gia có hồ sơ đơn giản nhất trong khu vực châu Á. Nhưng ngược lại khâu xét duyệt hồ sơ lại vô cùng thận trọng. Xuất phát từ vị trí địa lý và lịch sử những người nhập cư bất hợp pháp trước đây mà quá trình xin visa Trung Quốc thường đánh khá nhiều trọng tâm vào những giấy tờ bổ sung, có chức năng bổ trợ cho điều kiện của người làm visa. Chính vì vậy, hồ sơ làm visa Trung Quốc cũng đối mặt với rất nhiều rủi ro và đôi lúc đỗ được visa là nhờ vào cơ may của chính bạn.

Bỏ qua tất cả những vấn đề đó, chúng tôi hướng bạn đến cách làm đơn giản hơn và tiết kiệm hơn. Với những thông tin hồ sơ hiện có của bạn, chúng tôi sẽ chọn lọc ra những điểm sáng để điều hướng hợp lý, một là sẽ chứng minh được tư cách và điều kiện của bạn là phù hợp để xin visa Trung Quốc, hai là che mờ đi những thiếu sót trong hồ sơ của bạn. Do đó, để có thể hiểu rõ hơn về Tư vấn làm hỗ trợ hồ sơ làm visa Trung Quốc của Visa Năm Châu, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến, hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.