Hồ sơ visa Singapore

visa-singaporean
Rate this post
Singapore là đất nước có khá nhiều điểm tương đồng với Nhật Bản khi đều là những cường quốc kinh tế của châu Á và thế giới trong khi điều kiện tự nhiên rất hạn chế. Thành phố Sư tử này có lịch sử thành lập rất non trẻ, đa chủng tộc, đa văn hóa nhưng lại là một trong những nơi có tốc độ đô thị hóa cao nhất, là một trong những nước đi đầu trong việc chuyển đổi nền kinh tế sang kinh tế tri thức. Dịch vụ tại Singapore khá phát triển, chiếm một phần lớn trong tổng thu nhập kinh tế quốc dân, dó đó nếu bạn muốn sang đây du lịch cũng là một sự lựa chọn hợp lý khi Singapore miễn visa cho công dân Viêt Nam với thời hạn lưu trú dưới 30 ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn ở lại quốc gia này trong thời gian dài hơn, bạn cần một visa Singapore theo mục đích chuyến đi của mình. Hồ sơ visa cho các trường hợp đi Singapore trong thời gian từ 30 ngày đến 90 ngày bao gồm:

1. Hồ sơ visa Singapore để du lịch 

Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng).

01 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng).

Sổ hộ khẩu .

Giấy xác nhận đặt vé máy bay.

Giấy xác nhận đặt khách sạn hoặc địa chỉ bạn sẽ ở lại nhà người thân tại Singapore.

Chứng minh công việc hiện tại: hợp đồng lao động, chứng nhận trả lương hàng tháng, đơn xin nghỉ phép hoặc đăng kí kinh doanh, chứng nhận nộp thuế.

Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, chứng minh tài sản khác…

2. Hồ sơ visa Singapore để công tác 

Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn không quá 6 tháng).

01 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng).

Giấy xác nhận đặt vé máy bay.

Giấy xác nhận đặt  khách sạn.

Chứng minh công việc hiện tại: hợp đồng lao động, chứng nhận trả lương hàng tháng, đơn xin nghỉ phép hoặc đăng kí kinh doanh, chứng nhận nộp thuế.

Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, chứng minh tài sản khác… hoặc xác nhận chi trả của công ty.

Thông tin công ty đối tác và thư mời từ đối tác tại Singapore. 

Những giấy tờ trên, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cơ bản, việc bổ sung hoàn thiện tất cả hồ sơ chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Cùng với nhiều năm làm visa đi các nước và đội ngũ chuyên viên thông thạo pháp luật cũng như thủ tục làm visa Singapore, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn hồ sơ tốt nhất để trình lên Đại sứ quán. Tất cả những thắc mắc liên quan sẽ được giải đáp thỏa đáng nếu bạn liên hệ trực tiếp tới chúng tôi, hoặc bạn có thể để lại địa chỉ, chúng tôi sẵn sàng gọi lại để trợ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *