Hồ sơ visa Malaysia

visa malaysia
Rate this post
Với lịch sử ngoại thương phát triển, Malaysia may mắn được tiếp xúc và tiếp nhận sự ảnh hưởng từ nhiều nền văn hóa trong khu vực, đặc biệt là nền văn hóa Trung Hoa, Ấn Độ và nước láng giềng Indonesia. Hiện nay Malaysia là quốc gia có nền văn hóa đa dạng bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á. Nếu chọn đến Malaysia để du lịch, bạn sẽ không phải thất vọng bởi các lễ hội đầy màu sắc diễn ra quanh năm, văn hóa ẩm thực phong phú pha trộn từ nhiều xứ sở, văn hóa tôn giáo đa dạng, khung cảnh thiên nhiên trải dài từ núi non đến biển rộng…Nếu chọn đến Malaysia trong thời gian dài, bạn vẫn cần visa mới có thể khởi hành chuyến đi của mình. Hồ sơ dành cho diện visa này bạn có thể theo dõi dưới đây.

Hiện tại, Malaysia miễn thị thực cho công dân Việt Nam sang Malaysia với thời hạn lưu trú dưới 30 ngày, nếu như thỏa mãn đủ các điều kiện nhập cảnh. Với những chuyến đi dài hơn 30 ngày và dưới 90 ngày,bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa với những giấy tờ phù hợp với mục đích của mình như sau:

1. Hồ sơ visa Malaysia du lịch

Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng).

01 hình 3×4 (nền xanh, ảnh chụp không quá 6 tháng).

Sổ hộ khẩu .

Giấy xác nhận đặt vé máy bay.

Giấy xác nhận đặt khách sạn hoặc địa chỉ bạn sẽ ở lại nhà người thân tại Malaysia.

Chứng minh công việc hiện tại: hợp đồng lao động, chứng nhận trả lương hàng tháng, đơn xin nghỉ phép hoặc đăng kí kinh doanh, chứng nhận nộp thuế.

Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, chứng minh tài sản khác…

2. Hồ sơ visa Malaysia công tác 

Hộ chiếu (bản gốc)

Giấy khai sinh (bản sao)

02 hình 3×5 (nền xanh)

Giấy xác nhận công việc tại Việt Nam

Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.

Giấy xác nhận đặt khách sạn.

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

Thư mời công tác của công ty tại Malaysia

Để đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất, bạn phải có hồ sơ đủ thuyết phục với những điều kiện thỏa mãn được điều kiện của Đại sứ quán. Trong đó, điều kiện tài chính và công việc phải đảm bảo chính xác và chân thực. Trong quá trình làm visa không thể tránh chuyện gặp những vướng mắc và rủi ro gây hậu quả xấu đến kết quả xét cấp visa cuối cùng. Do vậy, công tác chuẩn bị hồ sơ phải vô cùng chú trọng và bạn có thể thông qua chúng tôi để nhận hồ sơ đẹp và đảm bảo nhất.

Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn miễn phí những thông tin liên quan đến visa Malaysia cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tư vấn của chúng tôi, hoặc để lại địa chỉ liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *