Hồ sơ visa Macau

visa
Rate this post
Nhắc đến Macau người ta không khỏi nghĩ đến hệ thống sòng bài xa xỉ hoạt động ngày đêm song song với dịch vụ du lịch phục vụ hoàn hảo dành cho mọi đối tượng khách hàng. Macau còn là đặc khu hành chính của Trung Quốc, độc lập tự chủ trên tất cả các mặt trừ quốc phòng và chính sách đối ngoại. Do vậy, muốn đến Macau, bạn phải có visa riêng mà không phải là visa Trung Quốc. Tùy theo mỗi mục đích chuyến đi của người xin visa Macau mà hồ sơ visa cần chuẩn bị có những yêu cầu khác nhau. Dưới đây là những yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ Macau du lịch và công tác mà chúng tôi đang hỗ trợ cho khách hàng trong thời điểm hiện tại.

 Hồ sơ visa Macau

1.1. Hồ sơ visa Macau du lịch

+ Hộ chiếu (bản gốc hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)

+ 01 hình 4×6 (Nền trắng, được chụp gần nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây)

+ CMND (bản sao)

+ Giấy xác nhận việc làm của công ty đang công tác

+ Đơn xin nghỉ phép để du lịch (có đóng dấu của công ty)

+ Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, chứng minh tài sản khác…

+ Lịch trình chuyến đi ghi rõ ngày dự định đến Macau.

1.2. Hồ sơ visa Macau công tác

+ Hộ chiếu ( bản gốc hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)

+ 01 hình 4×6 (Nền trắng, được chụp gần nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây)

+ CMND (bản sao)

+ Giấy xác nhận việc làm của công ty đang công tác tại Việt Nam

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (ghi rõ thời gian, mục đích chuyến đi và người chi trả tài chính cho chuyến đi)

+ Thư mời công tác của đối tác tại Macau.

Thời gian làm việc đối với visa Macau thường là 20 – 22 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) –  Dịch vụ của công ty Visa Năm Châu

Từ sau khi người bồ Đào Nha đặt chân đến vào thế kỷ 16, vùng đảo xinh đẹp này mới dần được biết đến và trở thành nơi dừng chân của khách du lịch tứ phương. Hiện nay, bởi vì nguồn thu chính của Macau là phát triển dịch vụ nên chính sách nhập cảnh cho người nước ngoài cũng khá thông thoáng. Nhưng cũng như các quốc gia khác, Macau cũng có những hạn chế riêng đối với người làm visa, không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện để đi Macau, và không phải ai cũng biết cách để chuẩn bị hồ sơ visa đúng. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khắc phục tất cả những vấn đề trên để giúp chuyến đi của bạn được khởi hành đúng kế hoạch.

Để biết thêm thông tin chi tiết về làm visa đi Macau, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tất cả mọi vấn đề. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *