Hồ sơ visa Indonesia

visa Indonesia
Rate this post
Xứ sở vạn đảo Indonesia hấp dẫn du khách với nhiều bãi biển tuyệt đẹp, nhiều di tích tôn giáo cổ kính, đặc biệt là hệ thống thánh đường Hồi Giáo uy nghi với kiến trúc tuyệt mỹ xen lẫn những tòa nhà của kiến trúc hiện đại. Indonesia là quốc gia có sự giao thoa của nhiều nền văn hóa lớn như Ấn Độ, Ả Rập, Trung Quốc, Malaysia và Châu Âu, nhờ thế mà đất nước này hội tụ đa dạng văn hóa ẩm thực, nghệ thuật, giải trí từ mọi nơi trên thế giới. Tận hưởng một không gian đa dạng như ôm cả thế giới trong tầm tay tại Indonesia chắc chắn sẽ là trải nghiệm cho bất cứ ai, nhất là với những người không có có thời gian đi du lịch nhiều nước.

Việt Nam hiện tại nằm trong danh sách được miễn visa du lịch đến Indonesia trong vòng 30 ngày, nhưng với chuyến đi dài hơn, hoặc đối tượng xin là người nước ngoài không thuộc diện miễn thì vẫn phải xin visa. Với những trường hợp này, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin visa Indonesia của mình như sau:

1. Hồ sơ visa Indonesia du lịch (cho quốc tịch không được miễn visa)

 Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào Indonesia)

 02 ảnh 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

 Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)

Giấy xác nhận xé máy bay khứ hồi

Xác nhận công việc hiện tại

Chứng minh khả năng tài chính bản thân

2. Hồ sơ visa Indonesia công tác

Visa Indonesia công tác được cấp cho những trường hợp đến quốc gia này cho các hoạt động thương mại bình thường, bao gồm tham gia hội nghị, ký kết hợp đồng và các hoạt động liên quan đến công việc không được nhận lương khác tại Indonesia. Visa này cho phép người được cấp visa lưu lại Indonesia tối đa 60 ngày, có thể nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần và người xin visa nhất định cần được bảo lãnh bởi một tổ chức đang hoạt động hợp pháp tại Indonesia.

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào Indonesia)

– 02 ảnh 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)

– Thư mời công tác từ đối tác tại Indonesia hoặc Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

– Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi

Thời gian tối đa cho phép nước ngoài lưu trú tại Indonesia là 60 ngày, thời hạn visa có hiệu lực là 3 tháng.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Visa Năm Châu. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *