Hồ sơ visa HongKong

visa
Ít có nơi nào trên thế giới lại có sự pha trộn giữa đông và tây hài hòa như Hồng Kông. Được biết đến như là một trung tâm thương mại khổng lồ của thế giới, lãnh thổ này chưa bao giờ vắng bước chân khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Sự phát triển năng động của nền kinh tế đi đôi với chính sách giữ gìn môi trường sống xanh bền vững cũng khiến Hồng Kông trở thành một trong những nơi đáng làm việc, du lịch và đáng sống nhất trên thế giới.

Hệ thống luật pháp, tiền tệ và văn hóa độc lập với Trung Quốc khiến cho yêu cầu về visa Hồng Kông cũng có điểm khác biệt riêng. Để đến với “quốc gia” đặc biệt này, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

Hồ sơ làm visa Hồng Kông

Với người có quốc tịch Việt Nam

 1. Hộ chiếu gốc còn hiệu lực với thời hạn trên 6 tháng
 2. 02 tấm hình cỡ 4 x 6
 3. Giấy xác nhận công việc
 4. Sao kê tài khoản ngân hàng, với số tiền hiện có tối thiểu là 100 triệu Việt Nam đồng
 5. Lịch trình chuyến đi tại Hồng Kông 
 6. Nếu bạn dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng bố, mẹ hoặc người bảo lãnh và kèm theo giấy khai sinh công chứng

Với người mang quốc tịch nước ngoài

 1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng
 2. 02 tấm hình kích thước 4 x 6
 3. Giấy xác nhận công việc hiện tại
 4. Visa Việt Nam còn thời hạn
 5. Thẻ tạm trú Việt Nam (nếu có)
 6. Lịch trình chuyến đi Hồng Kông

Hồ sơ làm visa Hồng Kông không hề phức tạp, nhưng quốc gia này lại khá hạn chế du lịch với công dân người Việt Nam, nhất là khi một số tỉnh thành ở nước ta đã được liệt và danh sách hạn chế của chính phủ Hồng Kông. Do vậy, xin visa Hồng Kông thực chất lại không dễ dàng như mọi người vẫn tưởng.

Với những loại visa khó như visa Hồng Kông, chúng tôi luôn thận trọng đánh giá toàn diện điều kiện của khách hàng cũng như mục đích đi tương ứng, từ đó đề ra kế hoạch chi tiết cho mỗi bộ hồ sơ. Không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng cách làm giống nhau, vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ để mỗi bộ hồ sơ là hoàn hảo nhất, hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Để hiểu rõ hơn Tư vấn làm làm visa đi Hồng Kông, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

1 Comment

 1. Avatar Loan viết:

  Tu van làm visa dl Hong Kong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.