Tìm hiểu E-visa du lịch (Visa du lịch điện tử) Ấn Độ

Tìm hiểu E-visa du lịch (Visa du lịch điện tử) Ấn Độ

visa du lịch điện tử Ấn Độ
Rate this post
Bên cạnh visa thông thường thì chính phủ các nước cũng cho triển khai các loại visa điện tử, cho phép người xin visa có thể tiếp cận đến thị thực của mình nhanh và đơn giản hơn. E-visa du lịch Ấn Độ là một loại visa như vậy.

Dịch vụ visa du lịch điện tử Ấn Độ (e-Tourist Visa Indian) được thực hiện hoàn toàn trực tuyến  mà không trải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Do vậy, nó được khuyên sử dụng để tránh việc tin hay rơi vào cái bẫy của bất kỳ yếu tố lừa đảo nào. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại [email protected]~~V

1. Những điều kiện cần để làm e-visa du lịch Ấn Độ

Để xin visa du lịch điện tử Ấn Độ này, người xin visa phải đáp ứng được các điều kiện mà Đại sứ quán yêu cầu, cụ thể như sau:

1. Người xin visa đến Ấn Độ với mục đích duy nhất là để vui chơi, giải trí, vãn cảnh, các chuyến thăm thường xuyên để gặp gỡ bạn bè hoặc người thân, điều trị bệnh trong thời gian ngắn và các chuyến công tác kinh doanh bình thường.

2. Hộ chiếu còn có thời hạn ít nhất sau tháng kể từ ngày đến ở Ấn Độ. Hộ chiếu phải có ít nhất hai trang trống để đóng dấu khi xuất nhập cảnh.

3. Khách du lịch quốc tế cần có vé khứ hồi hoặc vé chứng minh sẽ trở về sau cuộc hành trình. Bên cạnh đó, khách cũng phải trình số tiền đủ để chi trả trong thời gian khách ở lại Ấn Độ.

4. Du khách là công dân Pakistan hay có hộ chiếu Pakistan có thể xin visa riêng tại Mission Ấn Độ,

5. Không chấp nhận các trường hợp kèm theo hộ chiếu, tức là mỗi người xin visa phải có một hộ chiếu riêng.

6. Khách đang không trong thời gian thực hiện công vụ hoặc nhiệm vụ ngoại giao

7. Các điều kiện khác…

Với những điều kiện trên, khách sẽ tham gia tạo tài khoản và điền form trực tuyến trên trang website của Đại sứ quán Ấn Độ. Kết quả visa du lịch Ấn Độ sẽ được gửi về địa chỉ email của người xin visa. Nếu trượt, khách sẽ nhận được một thông báo giải thích về lý do mà khách không được cấp visa. Nếu đỗ, khách sẽ nhận đươc một visa điện tử, khách chỉ cần tải xuống, in ra hoặc để trực tiếp trên mail, khi nhập cảnh khách chỉ cần trình visa điện tử cho hải quan là được phép nhập cảnh bình thường.

visa du lịch điện tử Ấn Độ

2. Các quốc gia và vùng lãnh thổ được cho phép dùng visa du lịch điện tử Ấn Độ

Danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ được phép dùng visa du lịch điện tử Ấn Độ khác bao gồm:

Albania, Andorra, Anguilla, Antigua & Barbuda, Argentina, Armenia, Aruba, Australia, Austria, Bahamas, Barbados, Belgium, Belize, Bolivia, Bosnia & Herzegovina, Botswana, Brazil, Brunei, Bulgaria, Cambodia, Canada, Cape Verde, Cayman Island, Chile, China, China- SAR Hongkong, China- SAR Macau, Colombia, Comoros, Cook Islands, Costa Rica, Cote d’lvoire, Croatia, Cuba, Czech Republic, Denmark, Djibouti, Dominica, Dominican Republic, East Timor, Ecuador, El Salvador, Eritrea, Estonia, Fiji, Finland, France, Gabon, Gambia, Georgia, Germany, Ghana, Greece, Grenada, Guatemala, Guinea, Guyana, Haiti, Honduras, Hungary, Iceland, Indonesia, Ireland, Israel, Jamaica, Japan, Jordan, Kenya, Kiribati, Laos, Latvia, Lesotho, Liberia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Madagascar, Malawi, Malaysia, Malta, Marshall Islands, Mauritius, Mexico, Micronesia, Moldova, Monaco, Mongolia, Montenegro, Montserrat, Mozambique, Myanmar, Namibia, Nauru, Netherlands, New Zealand, Nicaragua, Niue Island, Norway, Oman, Palau, Palestine, Panama, Papua New Guinea, Paraguay, Peru, Philippines, Poland, Portugal, Republic of Korea, Republic of Macedonia, Romania, Russia, Saint Christopher and Nevis, Saint Lucia, Saint Vincent & the Grenadines, Samoa, San Marino, Senegal, Serbia, Seychelles, Singapore, Slovakia, Slovenia, Solomon Islands, South Africa, Spain, Sri Lanka, Suriname, Swaziland, Sweden, Switzerland, Taiwan, Tajikistan, Tanzania, Thailand, Tonga, Trinidad & Tobago, Turks & Caicos Island, Tuvalu, UAE, Ukraine, United Kingdom, Uruguay, USA, Vanuatu, Vatican City-Holy See, Venezuela, Vietnam., Zambia, Zimbabwe.

Như vậy, e-visa du lịch Ấn Độ là một giải pháp hiệu quả cho những khách hàng nào muốn xin visa Ấn Độ nhanh chóng, không cần phải trải qua các bước thủ tục phức tạp. Hiện nay, công dân Việt Nam cùng rất nhiều quốc gia khác được cho phép cấp loại visa điện tử này. Khách hàng nếu có điều kiện và khả năng đều có thể tự hoàn thiện đơn xin và xin cấp e-visa du lịch Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *