Dịch Thuật Hồ Sơ Xin Cấp Visa

visa dài hạn Việt Nam
Rate this post
Một bộ hồ sơ xin cấp visa hoàn chỉnh cần có đầy đủ các giấy tờ cần thiết, trong đó có những giấy tờ cần được chuyển ngữ từ tiếng Việt sang Tiếng Anh hoặc một ngoại ngữ khác đáp ứng đúng yêu cầu của lãnh sự quán các nước .

Để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ visa tại công ty Visa Năm Châu quý khách chỉ cần mang tài liệu cần dịch đến cho chúng tôi, tất cả các công đoạn dịch thuật hồ sơ, công chứng giấy tờ chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ chuyên viên uy tín và có trách nhiệm trong công việc, hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển ngữ một cách xác thực nhất với nguyên bản.

 Các loại giấy tờ bộ phận dịch thuật công ty Visa Năm Châu phụ trách

Các loại bằng cấp và bảng điểm của trường Đại học,Cao Đẳng,Trung Cấp, Trung học phổ thông,

Đơn xin ly hôn

Giấy tờ nhà đất và tài sản cá nhân

Công văn, Quyết định của bộ.

Hợp đồng lao động

Bảng lương

Giấy sao kê của ngân hàng

Và một số giấy tờ khác

Quy trình dịch công chứng hồ sơ 

Tiếp nhận hồ sơ

Nghiên cứu hồ sơ

Dịch thuật văn bản

Kiểm tra bản dịch

Công chứng bản dịch

Bàn giao cho khách hàng

Hoạt động dịch thuật hồ sơ sẽ được tính vào phí dịch vụ visa của quý khác hàng, do đó bạn không cần phải trả thêm khoản phí dịch thuật riêng. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu dịch văn bản riêng lẻ mà không liên quan đến dịch vụ visa, chúng tôi cũng vẫn có thể trợ giúp. Để hiểu rõ hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *