Cố vấn PGS.TS PHẠM CÔNG TRỨ

PGS.TS PHẠM CÔNG TRỨ – Cố vấn cấp cao Visa Năm Châu

Trưởng ban Nội chính báo Pháp Luật Việt Nam. Công tác tại báo Pháp Luật- Bộ Tư pháp.

Cán bộ giảng dạy Đại học Luật Hà Nội, công tác tại báo Pháp Luật Việt Nam. Hội viên Hội Luật Gia Việt Nam-Hội viên Hội Nhà Báo Việt Nam..

Họ và tên khai sinh: PHẠM CÔNG TRỨ

PGS-TS Phạm Công Trứ

– Quê quán: Hải Thanh-Hải Hậu-Nam Định

– Phó Giáo sư Tiến sỹ Luật học

– Nguyên trưởng bộ môn luật lao động trường Đại học Luật Hà Nội

– Trưởng ban Nội chính báo Pháp Luật Việt Nam trực thuộc Bộ Tư pháp

– Hội viên hội Luật gia Việt Nam

– Hội viên hội Nhà báo Việt Nam

– Hội viên hội Nhà văn Việt Nam

Năm 1990 ông Phạm Công Trứ từ Liên Xô trở về nước khi bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ. Năm 2003 ông vinh dự được Nhà nước phong tặng học hàm Phó Giáo Sư. Những năm sau đó ông công tác tại báo Pháp Luật Việt Nam và tham gia hội đồng sau đại học tại trường đại học Luật Hà Nội. Ông đã hướng dẫn rất nhiều giáo viên bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ của mình.Với những đóng góp lớn lao của mình cho xã hội. Ông đã được Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng cao quý.

Năm 2013 ông nghỉ hưu và làm cố vấn cấp cao cho công ty TNHH Visa Năm Châu.Với kiến thức luật học và tâm huyết của mình.Ông đã giúp đỡ cho rất nhiều người nước ngoài muốn lao động làm việc ở Việt Nam được lao động hợp pháp và đúng mục đích. Cũng với những kinh nghiệm và hiểu biết về pháp luật quốc tế, đặc biệt là về pháp luật ngoại giao, ông đã tư vấn cho nhiều người Việt Nam có mong muốn và nhu cầu đi du lịch, thăm thân, công tác mà còn đang vướng mắc về giấy tờ cũng như thủ tục, yêu cầu của các nước có được visa từ nước họ mong muốn!

pham-cong-tru-01Các bạn thân mến!

Xã hội của chúng ta hôm nay ngày càng phát triển và hội nhập. Con người sống trong xã hội hiện tại không chỉ có những nhu cầu đơn giản, bó hẹp trong một quốc gia. Mà họ còn có những mong muốn được vươn ra tầm thế giới để công tác, du lịch và thăm người thân của mình. Những mong muốn này là hoàn toàn chính đáng và cao đẹp của con người. Tôi và công ty TNHH VISA Năm Châu không thể thay mặt Lãnh sự quán các nước cấp ViSA cho bạn. Nhưng với bề dày kinh nghiệm, với sự hiểu biết về visa các nước, với sự tận tâm của mình, chúng tôi sẽ cùng với các bạn phân tích sẻ chia những vướng mắc khó khăn của các bạn để các bạn có một bộ hồ sơ tuyệt vời nhất trong mắt người xét duyệt của lãnh sự quán các nước. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về tất cả. Hãy sẻ chia và hợp tác với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn các bạn!

VISA NĂM CHÂU
Dịch vụ hàng đầu – Niềm tin dài lâu